Apple Watch mới sẽ có camera tự sướng

Chia sẻ
 
Apple sẽ không thay đổi thiết kế trên Apple Watch thế hệ tiếp theo, mà tập trung vào nâng cấp phần cứng, bao gồm cả việc gắn thêm camera.

Theo một thông tin mới đây, thế hệ đồng hồ thông minh tiếp theo của Apple là Apple Watch sẽ sở hữu thiết kế không mấy thay đổi so với phiên bản hiện tại. Thay vào đó, Apple sẽ tập trung vào nâng cấp cấu hình phần cứng cũng như phát triển một loạt các tính năng mới để mang lại hiệu năng và trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Tin tức rò rỉ cũng cho biết thêm, Apple Watch thế hệ mới sẽ được tích hợp sẵn chip kết nối Wi-Fi cho phép thiết bị này hoạt động độc lập hơn, giảm sự phụ thuộc vào các thiết bị liên kết như iPhone. Apple cũng đang lên kế hoạch phát triển một camera riêng, cho phép người dùng thực hiện những cuộc gọi Face Time ngay trên Apple Watch hay chụp ảnh tự sướng. Thời lượng pin cũng sẽ được tăng lên đang kể so với phiên bản cũ.

Nếu mong chờ một chiếc Apple Watch thiết kế hoàn toàn mới, người dùng phải chờ đến năm 2017. Đúng với khoảng thời gian truyền thống 2 năm thay đổi tạo hình một lần mà Apple áp dụng cho tất cả các sản phẩm của hãng.

 

Bùi An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục