• Rolls-Royce Ghost "sải bước" điệu đàng với Forgiato

  Rolls-Royce Ghost "sải bước" điệu đàng với Forgiato
  Chiếc Rolls-Royce Ghost phiên bản đặc biệt "Art Deco" màu trắng được trang bị thay thế bằng bộ mâm Forgiato Fiore với các đường viền trang tri màu xanh lá cây trên nền trắng. Fiore là một trong những dòng mâm cơ bản của Forgiato, kích thước cho phép từ 19 đến 32inch với nhiều kiểu trang trí phối màu khác...
 • Nissan chỉ sản xuất 100 chiếc GT-R Special Edition

  Nissan chỉ sản xuất 100 chiếc GT-R Special Edition
  Nissan vừa giới thiệu phiên bản đặc biệt cho mẫu xe thể thao GT-R 2014 với màu ngoại thất "Midnight Opal" độc đáo. Chỉ có 100 chiếc được sản xuất cho toàn cầu, trong đó có một nửa dành cho thị trường Mỹ.
 • Mazda3 Sedan 2014 - đồng bộ hoá ngôn ngữ Kodo

  Mazda3 Sedan 2014 - đồng bộ hoá ngôn ngữ Kodo
  Mazda đã công bố hôm qua thông tin, hình ảnh chính thức về phiên bản sedan của mẫu Mazda3 hoàn toàn mới thuộc thế hệ thứ ba. Như một cặp đồng sinh, phiên bản sedan và hatchback của Mazda3 mới gần như chỉ khác nhau ở phần đuôi xe. 
 • Máu tiếp tục "lên não" với đấu drift ôtô-xe máy 3!

  Máu tiếp tục "lên não" với đấu drift ôtô-xe máy 3!
  Monster Energy vừa tung ra đoạn phim "The Driftpocalypse" về cuộc đấu drift giữa mô-tô và xe hơi phiên bản thứ ba, một cuộc rượt đuổi vô cùng ngoạn mục, kịch tính giữa cảnh sát và những tay ngông cuồng tốc độ với các kỹ thuật lái xe điêu luyện.
 • BMW viết giấy báo tử cho M3 Coupe

  BMW viết giấy báo tử cho M3 Coupe
  BMW cho biết hôm qua mẫu M3 Coupe hiện thời đang đi đến hồi cuối, kết thúc sản xuất để chuẩn bị thay thế bằng mẫu M4 Coupe. Tuy nhiên, phiên bản mui trần M3 Convertible vẫn được sản xuất cho đến tháng Chín năm nay. 
 • Thêm nhiều chi tiết về Mazda3 2014 hoàn toàn mới

  Thêm nhiều chi tiết về Mazda3 2014 hoàn toàn mới
  Một loạt hình ảnh chính thức về mẫu Mazda3 hoàn toàn mới, cả bản sedan và hatchback, vừa tiếp tục xuất hiện trên mạng đem lại những góc nhìn chi tiết hơn về cuộc cách tân mới của Mazda cho dòng xe quan trọng bậc nhất. Phiên bản sedan của Mazda3 mới dường như sắp được Mazda chính thức tung ra...
 • Yamaha V-Max 2014

  Yamaha V-Max 2014
  Mẫu mô-tô cơ bắp V-Max, biểu tượng cho uy lực sức mạnh vừa được Yamaha giới thiệu phiên bản 2014 dành cho thị trường châu Âu.
 • "Lăng-xê" hình ảnh Mazda3 Sedan 2014

  "Lăng-xê" hình ảnh Mazda3 Sedan 2014
  Thay vì hình ảnh chính thức được tung ra từ chính nhà sản xuất Mazda, tờ TopGear Russia đã đăng tải hôm qua một số ảnh được cho là của mẫu Mazda3 2014 hoàn toàn mới phiên bản sedan. Đây cũng là cách "lăng-xê" hình ảnh hiệu quả mà nhiều hãng đang áp dụng đối với việc tung ra một...