Samsung Chromebook series tích hợp Play Store, bút stylus

Chia sẻ
Tại CES 2017 (Las Vegas, Mỹ), Samsung đã trình làng bộ đôi thiết bị Chromebook Plus và Chromebook Pro đi kèm bút stylus, dùng ứng dụng trên Play Store và nhiều tính năng tích hợp.

Samsung Chromebook series tích hợp Play Store, bút stylus ảnh 1
Chromebook series mới là thành quả hợp tác giữa Samsung và Google, bộ đôi này đều có màn hình 12,3 inch độ phân giải tới 2K, sử dụng kính cường lực Gorilla Glass, 2 cổng USB-C, một khe microSD và bộ nhớ trong 32GB, RAM 4GB cho bản tiêu chuẩn.
Samsung Chromebook series tích hợp Play Store, bút stylus ảnh 2
Chromebook series có kiểu dáng khá mỏng gọn và được hoàn thiện từ kim loại, đường nét bo tròn tạo cảm giác thoải mái, thân thiện. Những mẫu laptop này có thể gập 360 độ để dùng như tablet.

Trong khi Chromebook Plus sử dụng chip ARM thì Chromebook Pro dùng chip Core M3 hạn chế sự tỏa nhiệt. Thời lượng pin đều đạt 8 tiếng.

Samsung Chromebook series tích hợp Play Store, bút stylus ảnh 3
Samsung còn trang bị cho cả 2 mẫu laptop mới bút stylus ở cạnh phải, khá giống với S-pen của Note 5. Theo Samsung thì bút stylus trên Chromebook còn nhạy hơn Surface Pen trên các sản phẩm của Microsoft.
Samsung Chromebook series tích hợp Play Store, bút stylus ảnh 4
Trải nghiệm thực tế cho thấy máy hoạt động tốt, mượt mà. Màn hình độ sang cao, màu sắc tươi. Bộ đôi này có thể chạy ứng dụng trên kho Google Play Store.

Mức giá của Chromebook Plus là 449USD bán ra từ tháng 2, Chromebook Pro hiện chưa có giá dự kiến bán ra vào cuối tháng 3.

Theo The Verge

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục