Microsoft hỗ trợ các add-in Office cho Mac OS trong tuần này

Chia sẻ
Bộ ứng dụng Office trên Mac OS sẽ được nhận bản cập nhật hỗ trợ các add-in, nhiều năng tính năng và tương tác tốt hơn.

Người dùng hệ điều hành Mac OS trên Macbook và iMac trong tuần này sẽ được Microsoft hỗ trợ các add-in trên bộ ứng dụng văn phòng Office. Hiện tại, các add-in mới chỉ được Microsoft cung cấp trên iPad và trên nền Web có sẵn của Apple. 

Sau khi cập nhật bộ add-in mới này, người dùng Apple có thể tương tác trực tiếp với các đối tác ngay trên bộ ứng dụng Office. Ví dụ như có thể gửi mã quà tặng đến một hệ thống cửa hàng nào đó bằng chính Outlook, chia sẻ dự định hay kế hoạch quản lý hệ thống cho nhiều người, phân loại nội dung gửi đến hoặc có thể phân tích đánh giá cả các sở dữ liệu được truyền đến.

Microsoft cho biết, các hàm add-in mà hãng cung cấp được phát triển dựa trên nền tảng Web nên có thể tương thích tốt với các hệ điều hành như Windows, Mac OS và iOS. Các lập trình viên cũng có thể tham gia xây dựng, phát triển và tùy biến các add-in theo ý của mình. Microsoft cũng đang lên kế hoạch đem add-in lên bộ Office trên nền tảng di động Android, tuy nhiên hãng chưa công bộ thời gian cụ thể.

 

Bùi An

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục