HP sẽ làm laptop siêu mỏng và đẹp hơn Macbook 12 inch

Chia sẻ
 
Thế hệ Elitebook Folio tiếp theo sẽ là chiếc laptop mỏng nhất và thiết kế đẹp nhất, trưởng nhóm thiết kế của HP tiết lộ. 

Khác với Lenovo hay Dell là những hãng sản xuất rất lười sáng tạo cho những dòng sản phẩm mới. HP nổi lên như một điểm sáng trong hệ sinh thái laptop Windows, xứng đáng nhận được sự khích lệ bởi những thay đổi lớn về thiết kế, để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Mới đây, sau một thời gian nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi rất nhiều từ phong cách thiết cũng như tạo hình của các dòng sản Macbook của Apple, Ron Coughlin, trưởng nhóm thiết kế và sản phẩm của HP, đã chia sẻ với một trang báo công nghệ rằng ''Những năm gần đây, Apple được coi là một điểm sáng trong ngành công nghiệp sản xuất và thiết kế máy tính xách tay'' nhưng đến thời điêm hiện tại ''HP thật sự mới là hãng sản xuất tiên phong trong lĩnh vực này trên toàn cầu.''

Đây là một tuyên bố vô cùng táo bạo nhưng cũng có cơ sở của Ron Coughlin, bởi HP gần đây vừa cho ra mắt dòng sản phẩm laptop Elitebook Folio với thiết kế mỏng cũng độ mở màn hình ấn tượng. Và theo một thông tin chưa chính thức cho biết, thế hệ Elitebook Folio tiếp theo của HP sẽ còn mỏng và đẹp hơn cả Macbook 12inch mà Apple đã ra mắt. 

Trong thời gian tới, Macbook sẽ không còn là chiếc laptop có thiết kế đẹp nhất?

Hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ một thông tin nào về cấu hình rò rỉ cũng như nguyên mẫu thiết kế của thế hệ Elitebook Folio mới. Nhưng với những gì mà đại diện HP công bố, đây sẽ là một chiếc laptop rất đáng được quan tâm về kiểu dáng thiết kế cũng như tạo hình bên ngoài.

Bùi An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục