Asus giới thiệu VivoPC X - PC nhỏ gọn hỗ trợ VR

Chia sẻ
Tại CES 2017 (Las Vegas, Mỹ), trong quy mô sự kiện riêng, Asus vừa công bố sớm mẫu máy tính mini VivoPC X với kích thước cực nhỏ gọn và hỗ trợ thực tế ảo.

Asus giới thiệu VivoPC X - PC nhỏ gọn hỗ trợ VR ảnh 1
Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng Asus VivoPC X vẫn là một chiếc máy tính đích thực với cấu hình mạnh mẽ, kiểu dáng đẹp và hỗ trợ công nghệ thực tế ảo (VR) đang được ưa chuộng.

Asus VivoPC X có kiểu dáng hình hộp chữ nhật đứng với 2 mặt bên được uốn cong nhẹ, mặt trước có một khe lõm trang trí màu đỏ tương phản với màu đen tổng thể. Phía trên đỉnh máy là tấm tản nhiệt bên trong cũng gắn lưới màu đỏ. Máy có kích thước: 279 x 259 x 76mm.

Asus giới thiệu VivoPC X - PC nhỏ gọn hỗ trợ VR ảnh 2
Về cấu hình, Asus VivoPC X sử dụng card màn hình GTX 1060 mạnh mẽ, CPU Core i5 dòng Kaby Lake mới nhất, 8GB RAM, ổ cứng SSD 512GB. Cấu hình này đủ để chiến những game nặng ở mức đồ họa tốt và đáp ứng được yêu cầu tối thiểu để chạy nội dung thực tế ảo.
Asus giới thiệu VivoPC X - PC nhỏ gọn hỗ trợ VR ảnh 3
Các kết nối trên Asus VivoPC X gồm 4 cổng USB 3.1, 2 cổng USB 2.0 để kết nối tay cầm và kính VR, 2 cổng HDMI, 1 DisplayPort, hỗ trợ NVIDIA G-Sync.

Asus VivoPC X sẽ được bán ra trong tháng 3 năm nay với mức giá 799USD.

Ngoài ra, những khách hàng cần một thiết bị với cấu hình mạnh mẽ hơn có thể chờ đợi chiếc ROG GT51CH – máy tính để bàn full-size với CPU Intel Kaby Lake Core i7, 64GB RAM, SSD 3TB, card màn hình kép NVIDIA GeForce GTX 1070 hoặc 1080. Thiết bị này sẽ cung cấp trải nghiệm thực tế ảo cho người dùng có nhu cầu cao nhưng chỉ được giới thiệu sớm nhất là vào nửa sau của năm 2017.

Theo Engadget

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục