Asus giới thiệu ROG GR8 II - PC siêu nhỏ hỗ trợ VR

Chia sẻ
Ngày 17/01, Asus giới thiệu máy tính tí hon Asus ROG GR8 II có kích thước nhỏ gọn và cấu hình mạnh với card đồ họa Nvidia Geforce GTX 1060 và bộ xử lý Core i7 Kaby Lake.

Ra mắt Asus ROG GR8 II
ROG GR8 II được Asus trang bị card đồ họa Nvidia Geforce GTX 1060, bộ xử lý Intel Core i7 Kaby Lake và bộ nhớ RAM tối đa 32GB DDR4, đáp ứng nhu cầu đồ họa cao cấp. Với thể tích thực khoảng 4 lít, Asus ROG GR8 II là máy tính chơi game nhỏ gọn có khả năng hỗ trợ thực tế ảo (VR).

ROG GR8 II được thiết kế với tông màu đen kết hợp cùng mặt trước góc cạnh màu đồng thau. Các mô-đun trên máy được tối ưu theo chuẩn VR-Friendly, tích hợp nhiều tiện ích hỗ trợ tác vụ chơi game thực tế ảo, đó là 2 cổng HDMI cho phép vừa xuất hình trên kính VR, vừa ra màn hình thông thường cho nhu cầu sử dụng hằng ngày mà không phải tháo lắp rườm rà. Hệ thống làm mát cũng được chế tạo đặc biệt để chơi game trong thời gian dài. Máy còn có các tính năng cao cấp khác như WiFi 802.11ac, USB 3.1, Bluetooth 4.2, Intel Gigabit Enthernet và SupremeFX tích hợp sẵn công nghệ Sonic Studio III, Sonic Radar III cũng như GameFirst IV. ROG GR8 II còn được trang bị cả Aura Sync RGB – hệ thống đèn nền nhiều màu nổi tiếng của Asus ROG với 12 chế độ sáng có thể đồng bộ với các thiết bị ngoại vi tích hợp Aura Sync RGB khác.

Ra mắt Asus ROG GR8 II
Trong các phép thử về sức mạnh, ROG GR8 II cho hiệu năng tốt hơn 47% so với GTX 960 trước đây, mạnh hơn cả GTX 970 10% và có thể chơi tốt game Overwatch với độ phân giải 2K (hoặc full-HD) / 70fps. Mặc dù rất mạnh nhưng ROG GR8 II chỉ tiêu thụ nguồn 30W khi không tải và độ ồn chỉ khoảng 23dB - thấp hơn tới 24% so với một hệ thống máy tính để bàn thông thường. ROG GR8 II cũng được trang bị một cổng M.2 PCIe hoặc tùy chọn ổ SATA SSD 2,5 inch để đáp ứng truy xuất dữ liệu tốc độ cao.

Asus ROG GR8 II được bán ra từ đầu tháng 2/2017 với giá khoảng 1.200USD, tuy nhiên nhà sản xuất chưa tiết lộ thời điểm lên kệ tại Việt Nam.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục