Xuất hiện hình ảnh chi tiết vỏ máy iPad mini 4

Chia sẻ
Ít được nhắc tới nhưng iPad mini 4 vừa bất ngờ lộ diện phần vỏ máy, với những hình ảnh đáng tin cậy. 
Xuất hiện hình ảnh chi tiết vỏ máy iPad mini 4 ảnh 1
iPad mặc dù vẫn là máy tính bảng bán chạy nhất thế giới nhưng đã không còn là sản phẩm gây được nhiều sự chú ý so với các iDevice khác. Nhân dịp 5 năm iPad đầu tiên ra đời, người ta quan tâm nhiều đến số phận của những chiếc máy tính bảng hơn là về thế hệ kế tiếp của chúng. 
Điều có phần nào được củng cố thêm với những hình ảnh dưới, cho thấy nếu đây đúng là iPad 4 mini, Apple quả thực đã không có nhiều thay đổi, ít nhất về mặt thiết kế. 
So với người tiền nhiệm iPad mini 3, máy vẫn sử dụng kích thước cũ (7,9 inch). Ở cạnh dưới cùng, 4 hàng với 14 lỗ loa của iPad mini 3 được thay thế bằng 2 hàng với 10 lỗ và cổng kết nối vẫn nằm chính giữa. Ngoài ra, ở bên cạnh phải không còn sự xuất hiện của nút khóa, chỉ có nút tăng giảm âm lượng nằm ở cạnh này. Đây cũng là điều mà Apple đã làm với iPad Air 2. Để rõ hơn hãy xem video dưới đây.
Không có bất kỳ thông số kỹ thuật nào được đề cập tới lần này. Apple đã ra mắt iPad mini 3 vào tháng 10 năm ngoái. Vì vậy, bây giờ chưa phải thời điểm thích hợp để hãng tung ra phiên bản tiếp theo (vòng đời của mỗi thiết bị iDevice thường dài ít nhất một năm). Do vậy, từ giờ tới lúc iPad mini 4 được ra mắt chúng ta sẽ còn thấy và nghe nhiều những thông tin khác nhau được lộ ra một cách tình cờ hoặc cố ý.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục