iPad Pro 9.7” giá từ khoảng 13 triệu đồng

Chia sẻ
Vào sự kiện sáng ngày 22/3 theo giờ Việt Nam, Apple đã vén màn bí mật về chiếc máy tính bảng mới của hãng có tên vô cùng quen thuộc đó là iPad Pro nhưng điểm khác biệt là nó chỉ có màn hình 9,7 inch.

iPad Pro 9.7” giá từ khoảng 13 triệu đồng ảnh 1

Nhìn ngoại hình, iPad Pro 9.7”  mới vẫn sẽ mang những đường nét giống iPad Pro, khhung kim loại nguyên khối nhìn vô cùng sang trọng. Những cạnh viền được uốn cong tạo cảm giác cầm nắm tốt. Màn hình rộng 9.7” chiếm gần như toàn bộ phần mặt trước. Đây là một kích cỡ màn hình khá phù hợp cho một chiếc máy tính bảng vì nó mang đến những trải nghiệm thoải mái hơn thay vì iPad Pro quá to lớn để có thể sử dụng dễ dàng. Màn hình này được nhấn mạnh là sáng hơn 25% so với iPad Air 2 (cụ thể là 500 nits), giảm phản xạ ánh sáng lên đến 40%, công nghệ Night Shift giúp giảm ánh sáng xanh làm mỏi mắt. Công nghệ True Tone sẽ đổi màu màn hình iPad sao cho phù hợp với môi trường xung quanh. Đặc biệt thiết kế của iPad Pro 9.7”  sẽ có thêm 4 loa ngoài bố trí ở các góc máy cho âm lượng lớn hơn gấp đôi trên iPad Air 2 hứa hẹn trải nghiệm âm thanh vô cùng tốt tương tự mẫu iPad Pro trước đó.

Về cấu hình bên trong, iPad mới sẽ vô cùng mạnh mẽ với con chip xử lý A9X 64-bits thế hệ thứ 3, dụng lượng bộ nhớ trong 32GB , 128GB và đặc biệt sẽ có thêm tùy chọn mới nữa là 256GB. 

Camera lần này cũng đã được  nâng cấp lên tới 12MP (so với iPad Pro chỉ có độ phân giải 8MP) hỗ trợ quay video 4K như iPhone 6s và 6s Plus. Camera này sẽ mang những công nghệ tiên tiến như Focus Pixels, Live Photos, tính năng chụp toàn cảnh Panorama độ phân giải lên tới 63MP. Camera trước cũng mang độ phân giải 5MP mang đến trải nghiệm thú vị khi “tự sướng” bằng iPad Pro 9.7” . Những nâng cấp camera này sẽ là điểm nhấn để người dùng có thể mua iPad Pro 9.7” về sử dụng. Khó tìm thấy những chiếc máy tính bảng có chất lượng phần cứng camera như iPad Pro 9.7 inch.

Mức giá của iPad Pro 9.7”  theo những phiên bản 32 GB, 128 GB, 256 GB lần lượt sẽ là 599$, 749$ và 899$. Khá hợp lý so với cấu hình phần cứng ấn tượng như iPad Pro 9.7 inch.

Sản phẩm iPad Pro 9.7” sẽ có 4 màu sắc là Silver, Grey, Gold và Rose Gold. Thêm nữa iPad mới sẽ  có cổng kết nối thông minh để gắn thêm phụ kiện như bàn phím mới và hỗ trợ bút Apple Pencil hỗ trợ cho công việc.

Như vậy iPad Pro 9.7”  sẽ thuộc phân khúc cao cấp hơn dòng iPad Air khi mà Apple đã đặt tên nó là iPad Pro phân chia rõ ràng Pro la dòng cao cấp hơn và dòng Air thấp hơn một chút. Với dòng Pro khách hàng sẽ có cấu hình cao cấp, còn dòng Air sẽ hướng tới thiết kế thời trang đẹp mắt, gọn và mỏng hơn nữa là mức giá có thể hợp lý hơn với từng phân cấp người dùng.

Sản phẩm iPad sẽ hứa hẹn mang đến kết quả kinh doanh tốt cho người dùng khi nó mang trong mình nhiều điểm đáng giá như màn hình đẹp, kích cỡ màn hình hợp lý, cấu hình vô cùng mạnh mẽ, phần cứng camera xuất sắc, trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Có thể nói Apple vẫn đang thống trị thị trường máy tính bảng khi tỏ ra quá mạnh mẽ với phần còn lại.

Ngày đặt hàng cho iPad Pro 9.7” sẽ là ngày 24/03 và ngày giao hàng là 31/03 tuy nhiên sản phẩm tạm thời chỉ bán trên một số thị trường nhất định.

iPad Pro 9.7” giá từ khoảng 13 triệu đồng ảnh 2
iPad Pro 9.7” giá từ khoảng 13 triệu đồng ảnh 3
iPad Pro 9.7” giá từ khoảng 13 triệu đồng ảnh 4
iPad Pro 9.7” giá từ khoảng 13 triệu đồng ảnh 5
iPad Pro 9.7” giá từ khoảng 13 triệu đồng ảnh 6
iPad Pro 9.7” giá từ khoảng 13 triệu đồng ảnh 7
iPad Pro 9.7” giá từ khoảng 13 triệu đồng ảnh 8
iPad Pro 9.7” giá từ khoảng 13 triệu đồng ảnh 9
iPad Pro 9.7” giá từ khoảng 13 triệu đồng ảnh 10
iPad Pro 9.7” giá từ khoảng 13 triệu đồng ảnh 11

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục