Amazon ra mắt máy đọc sách mỏng, nhẹ và đắt nhất thế giới

Chia sẻ
 
Kindle Oasis, chiếc máy đọc sách có thiết kế mỏng đẹp và giá đắt nhất vừa được Amazon ra mắt, tích hợp cover cho phép tăng thời lượng pin tới 6 tuần.

Kindle Oasis, thế hệ máy đọc sách mới nhất vừa được Amazon chính thức giới thiệu đến cộng đồng người dùng trên toàn cầu. Đây là chiếc máy đọc sách màn hình 6 inch có thiết kế mỏng (3,4mm) và nhẹ (131gram) nhất hiện nay. Amazon áp dụng thiết kế mới, tạo đường gấp khúc ở cạnh và mặt lưng Kindle Oasis để nâng cao trải nghiệm cũng như mức độ thoải cho người dùng khi sử dụng. 

Ngoài ra, Kindle Oasis cũng là thiết bị có thời lượng pin sử dụng lâu nhất (lên tới vài tháng), bởi được hỗ trợ từ nguồn pin phụ trên cover đi kèm. Về cấu hình, Oasis được trang bị tới 10 đèn LED chiếu sáng nền thay vì 6 như Voyage (phiên bản cũ), đây là thành phần phần cứng quan trọng nhất trên một chiếc máy đọc sách. 

Hiện tại, Amazon đã cho phép người dùng đặt hàng Kindle Oasis với mức giá khá cao 289,99 USD, kèm cover với 3 màu sắc tùy chọn đen, đỏ Merlot và màu gỗ óc chó Walnut. Cover sẽ tự động hít vào mặt lưng của Oasis bằng nam châm và tích hợp khả năng tự động sạc cho Oasis. Thời gian giao hàng là vào ngày 27/4 tới đây. 

Bùi An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Kim Anh
Kindle có cái bất tiện là không hỗ trợ kho sách Việt Nam, cứ phải đi copy ebook lậu về dùng rất mất công. May giờ Việt Nam có BIBOX hỗ trợ alezaa, waka, miki... roài, giá lại chưa bằng nửa em này

Cùng chuyên mục