DJI ra mắt Osmo Mobile chống rung 3 trục cho smartphone

Chia sẻ
Sau Osmo Plus, DJI lại tiếp tục giới thiệu Osmo Mobile với khả năng chống rung 3 trục khi dùng smartphone làm camera ghi hình.
DJI ra mắt Osmo Mobile chống rung 3 trục cho smartphone ảnh 1

>> DJI ra mắt Osmo Plus với zoom quang 3,5x

Khác với phiên bản gimbal thường và Plus, Osmo Mobile không phải là một camera mà chỉ là một thiết bị hỗ trợ chống rung. Thiết bị này sử dụng camera của smartphone để ghi hình, chất lượng video sẽ phụ thuộc vào camera của smartphone.

Khi sử dụng gimbal, DJI khuyến cáo người dùng cài đặt phần mềm DJI Go trên điện thoại. Phần mềm này bao gồm nhiều tính năng hữu ích, có khả năng kiểm soát và điều hướng quay, hỗ trợ chỉnh tay khi chụp ảnh... Nếu không muốn dùng DJI Go, người dùng có thể sử dụng phần mềm chụp ảnh và quay video mặc định trên smartphone.

DJI ra mắt Osmo Mobile chống rung 3 trục cho smartphone ảnh 2
DJI ra mắt Osmo Mobile chống rung 3 trục cho smartphone ảnh 3

Osmo Mobile sử dụng gimbal chống rung 3 trục kết hợp với giá kẹp phù hợp nhiều loại smartphone khác nhau. DJI chưa cho biết phần gimbal và giá đỡ này có gắn được vào tay cầm của Osmo phiên bản thường hay không, chỉ biết giá bán của cả bộ sản phẩm là 300USD. Dưới đây là các video giới thiệu tính năng của Osmo Mobile (DJI sẽ cập nhật thêm các tính năng mới thông qua phần mềm DJI Go).

Những tính năng thông minh của Osmo Mobile.
Người bạn đồng hành cho những chuyến du lịch.
Thiết bị lý tưởng cho những Vlogger.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục