DJI ra mắt mạng kết nối cộng đồng người chơi flycam

Chia sẻ
Hãng sản xuất drone/flycam hàng đầu thế giới vừa cho ra mắt một mạng kết nối cộng đồng có tên gọi DJI+ Discover.

DJI ra mắt mạng kết nối cộng đồng người chơi flycam ảnh 1

Nếu như trước đây, cộng đồng người chơi drone/flycam vẫn phải tương tác với nhau thông qua hội nhóm trong các mạng xã hội khác thì nay, DJI+ Discover là nơi để họ trao đổi, học hỏi và hỗ trợ lẫn nhau.

Tham gia mạng kết nối cộng đồng này, người chơi drone/flycam sẽ được được tư vấn kỹ thuật từ đồng nghiệp và các chuyên gia của DJI. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ dễ dàng tiếp cận những xu hướng mới nhất và được cập nhật những vấn đề liên quan đến pháp lý một cách nhanh chóng...

Bên cạnh đó, DJI+ Discover cũng là nơi để các nhà làm phim, nhiếp ảnh gia tiếp cận khách hàng. Những hình ảnh và đoạn phim được quay/chụp từ flycam khi đăng tải trên DJI+ Discover sẽ được hỗ trợ thương mại hóa. Đây cũng chính là cách để những người chơi drone/flycam biết được địa điểm mà họ định quay/chụp đã có ai khai thác trước đó hay chưa. Nếu có thì người ta có thể xem trước để học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp.

DJI ra mắt mạng kết nối cộng đồng người chơi flycam ảnh 2

DJI+ Discover hiện đã có phiên bản di động trên hai hệ điều hành phổ biến nhất là Android và iOS, rất có thể phiên bản trên nền web sẽ sớm đi vào hoạt động. Việc đăng ký tham gia DJI+ Discover là hoàn toàn miễn phí, chỉ cần người dùng có mua các sản phẩm drone/flycam của DJI.

Việt Đức / Petapixel

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục