Chụp ảnh tự sướng ở một tầm cao mới với ROAM-e

Chia sẻ
ROAM-e là một thiết bị bay không người lái chuyên dùng để chụp ảnh tự sướng, có giá bán lên tới 349USD.
Chụp ảnh tự sướng ở một tầm cao mới với ROAM-e ảnh 1

Sử dụng một trục cánh quạt duy nhất nên khả năng bay của ROAM-e rất hạn chế. Nó chỉ có thể cất cánh, giữ thăng bằng và hạ cánh, người dùng không thể điều khiển tiến tới hoặc lùi... 

Kích cỡ của ROAM-e rất gọn nhẹ, tương đương một chai nước dung tích 600ml. Thiết bị này sở hữu camera độ phân giải 5MP, có thể xoay trên một trục để chụp ảnh panorama 360 độ.

Chụp ảnh tự sướng ở một tầm cao mới với ROAM-e ảnh 2
Chụp ảnh tự sướng ở một tầm cao mới với ROAM-e ảnh 3

Ứng dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt, ROAM-e sẽ tự động theo dõi và chụp ảnh tự sướng khi được tung lên. Người dùng cũng có thể theo dõi hình ảnh trực tiếp và bấm chụp tùy ý thông qua màn hình của các thiết bị di động chạy iOS và Android có cài ứng dụng điều khiển.

Mỗi lần sạc đầy pin, ROAM-e bay được tối đa 20 phút. Thiết bị này cũng có khả năng quay video nhưng chất lượng ra sao thì vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ.

Chụp ảnh tự sướng ở một tầm cao mới với ROAM-e ảnh 4
Chụp ảnh tự sướng ở một tầm cao mới với ROAM-e ảnh 5

ROAM-e có giá bán lên tới 349USD. Với mức giá cao như vậy cộng với việc không có nhiều tính năng hấp dẫn, thiết bị này khó có thể thay thế những chiếc gậy tự sướng đang bày bán nhan nhản trên thị trường với giá bán chỉ từ vài chục nghìn.

Việt Đức / Theo: Slashgear

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục