Canon sẽ ra mắt mirrorless full-frame trong năm 2016

Chia sẻ
2 nguồn tin khác nhau cùng tiết lộ Canon sẽ ra mắt 2 mẫu máy ảnh không gương lật trong năm 2016, trong đó một mẫu lắp cảm biến full-frame.

Canon sẽ ra mắt mirrorless full-frame trong năm 2016 ảnh 1

Hiện tại chưa có thông tin cụ thể về thời điểm ra mắt nhưng nhiều khả năng chúng sẽ được đem đến triển lãm Photokina diễn ra vào tháng 9 tới đây.

Hai mẫu máy ảnh không gương lật mới của Canon, một sẽ là phiên bản nâng cấp của EOS M3 và một sẽ là sản phẩm chủ lực, được trang bị cảm biến full-frame nhằm cạnh tranh với dòng Sony α7.

Một thông tin quan trọng khác cũng được nhắc tới đó là chiếc máy mirrorless full-frame cũng sẽ hỗ trợ các ống kính EF thông qua ngàm chuyển. Như vậy, ngay khi ra mắt, chiếc máy này sẽ thừa hưởng toàn bộ hệ thống ống kính đa dạng của chính hãng và các bên thứ ba làm cho hệ máy DSLR full-frame.

Trước đó, hãng máy ảnh Leica cũng đã trình làng mẫu máy không gương lật SL (Typ 601) sử dụng cảm biến full-frame 24MP. Tuy nhiên, Leica là hãng máy ảnh hạng sang và SL (Typ 601) có giá bán lên tới 7.450USD cho riêng thân máy. Hy vọng rằng, với sự tham gia của một hãng sản xuất phổ thông như Canon, thị trường máy ảnh không gương lật phân khúc full-frame sẽ trứng kiến nhiều sự cạnh tranh khốc liệt hơn nữa. 

Việt Đức / Canonrumors

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục