Wadax PRE1 Ultimate chơi cả analog và digital

Chia sẻ
Wadax vừa trình làng bộ pream PRE1 Ultimate với tầng phono Divin, bộ tạo xung nhịp đồng hồ Zepto và máy chủ Hermes SSD tùy chọn. Tổng giá trị của toàn bộ hệ thống Pre 1 Ultimate lên tới 73.000 USD.
 Wadax PRE1 Ultimate chơi cả analog và digital ảnh 1

PRE1 Ultimate phiên bản tiêu chuẩn gồm khối điều khiển xử lý tín hiệu và khối nguồn rời. Thiết bị chấp nhận các đầu vào từ một máy tính thông qua các cổng USB HD, SPDIF, TOSLINK, BNC, các nguồn stereo line và phono. Máy cũng có thể kết nối với bất kỳ ampli nào qua các đầu ra single-ended hoặc balanced. Các đầu ra số cũng được tích hợp trên PRE1 Ultimate để đảm bảo chất lượng tín hiệu khi kết nối đến những bộ loa số.

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh Wadax music độc quyền của Wadax hoạt động trong vùng tín hiệu số cho phép xử lý và bảo toàn tín hiệu âm thanh. Các bộ giải mã DA và AD đều làm việc trong các điều kiện lý tưởng.

 

Khi đi kèm với tầng Phono Divin, Wadax khẳng định PRE1 Ultimate xử lý tốt tín hiệu analog từ đĩa vinyl. Nó kết hợp chất âm ấm áp và thanh tao của đĩa than với sự cân bằng hoàn hảo giữa hai kênh, độ chính xác và đồng bộ về pha.

Wadax PRE1 Ultimate chơi cả analog và digital ảnh 2

Máy chủ âm nhạc Hermes SSD Server cung cấp nguồn nhạc số độ phân giải cao. Kho nhạc được lưu trữ trong ổ cứng SSD, giúp việc thưởng thức âm nhạc trở nên dễ dàng trong một hệ thống hi-end phức tạp.

 

Wadax khẳng định PRE1 Ultimate hỗ trợ hoàn hảo cho cả nguồn nhạc analog và digital. Hệ thống này sẽ được bán ra thị trường vào tháng 6/2015 với mức giá dự kiến 73.000 USD.

Hoàng Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục