Trên tay loa gốm MayBelle, sản phẩm ấn tượng thương hiệu Việt

Chia sẻ
MayBelle, phiên bản loa được làm từ gốm, thiết kế ấn tượng, chất lượng âm thanh ổn định, thích hợp với thể loại nhạc nhẹ.
 

Loa gốm MayBelle, là một thiết bị khởi nghiệp ấn tượng đến từ các bạn trẻ Việt Nam. Điểm đặc biệt nhất trên MayBelle là thùng loa được tạo hình bởi chất liệu gốm, kết hợp cùng các đường nét hoa văn tribe (thổ dân) ấn tượng.

Nếu nhìn nghiêng ở một góc nhất định, cảm giác loa MayBelle giống một chiếc bình được đặt lên 2 chiếc chân đỡ. Thiết kế này khiến loa giống với một món đồ trang trí hơn, khác biệt với những loa di động khác, dù đặt ở bất kỳ một không gian nào. Toàn bộ củ loa lộ hẳn ra bên ngoài là điểm để phân biệt Maybell với các loại bình, lọ thông thường.

Mặt sau của MayBelle được thiết kế kéo gọn và thon về phần dưới, đặt trên lưng là cổng kết nối bằng đồng cùng với lỗ trống thoát hơi ở phía đuôi loa. Bên trong được đặt một lớp mút xốp công nghiệp hỗ trợ tiêu âm trong quá trình sử dụng, Đây là một trong những điểm quan trọng để nâng cao chất lượng trải nghiệm âm thanh trên MayBelle.

Phần dây kết nối được gia công khá là tỉ mỉ, với chất liệu là lõi đồng được tết lại với nhau theo cấu trúc xoắn, giống một chiếc dây thừng đan xen hai màu đen xanh với nhau. Ở bên trong của mỗi loa là một driver toàn dải công suất 15W. Mỗi loa được kết nối với chiếc amply rời ở bên ngoài và đây cũng là nơi nhận tín hiệu từ điện thoại, máy phát qua kết nối bluetooth.

Chất lượng âm thanh mà loa MayBelle mang lại khá ổn, thích hợp với các thể loại nhạc nhẹ, trữ tình, hòa tấu. Thông số kỹ thuật cơ bản của MayBell, công suất 15W/kênh, tần số đáp ứng 126Hz - 18kHz, amply rời công suất 30W/kênh. Loa hỗ trợ kết nối không dây thông qua tiêu chuẩn Bluetooth 3.0 .

Hình ảnh mở hộp loa gốm MayBelle thương hiệu Việt:

Bùi An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Vĩnh Khoa
Dạo này nghe nhìn trên tay sản phẩm hay
minh
Giá bao nhiêu bán ở đâu vây
kimdung
Dep, nhung ban o dau va gia bao nhieu 1 cap?

Cùng chuyên mục