Trên tay Dreamwave Explorer - loa di động của dân phượt

Chia sẻ
Với kiểu dáng nhỏ gọn, cấu trúc chống nước chuẩn IPX5 và khả năng sạc cho thiết bị di động... Dreamwave Explorer là chiếc loa Bluetooth hoàn hảo dành cho những người thích du lịch.
Trên tay Dreamwave Explorer - loa di động của dân phượt ảnh 1
Dreamwave là một hãng chuyên thiết kế loa di động. Tất cả các loa của họ đều có khả năng chống nước IPX5, ngoài ra mỗi sản phẩm lại có một tính năng đặc biệt. Mẫu loa Survivor của hãng còn có thể kích được ắc-quy của ôtô, Explorer thì nhỏ gọn và nhẹ hơn so với các loa khác của hãng.

Trên tay Dreamwave Explorer - loa di động của dân phượt ảnh 2
 Bộ phím điều khiển loa được đặt ở mặt trên.

Trên tay Dreamwave Explorer - loa di động của dân phượt ảnh 3
Mặt dưới loa có một vài thông tin về hệ thống sản xuất. Điểm đặc biệt là một đai ốc chìm chờ sẵn ở giữa có thể được dùng để gắn vào ghi đông xe đạp và khá giống với đai ốc ở đáy máy ảnh để gắn thiết bị lên tripod.

Trên tay Dreamwave Explorer - loa di động của dân phượt ảnh 4
Các cổng kết nối được che bởi nắp cao su để chống nước. Loa có 1 cổng Line In để phát nhạc qua dây, một đầu sạc và một cổng USB để sạc cho thiết bị di động.

Trên tay Dreamwave Explorer - loa di động của dân phượt ảnh 5
Explorer được thiết kế với cấu trúc chống nước và bụi đạt chuẩn IPX5, nên có thể dùng loa trong những điều kiện môi trường hay thời tiết bất lợi.

Trên tay Dreamwave Explorer - loa di động của dân phượt ảnh 6
Dreamwave Explorer có công suất 15W và được trang bị viên pin 6.000mAh nên có thể dùng ngoài trời trong một thời gian dài hoặc sạc cho 2 smartphone bình thường. Sản phẩm đang được phân phối tại Việt Nam với mức giá 3.000.000VNĐ.

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục