Thời đại của những chiếc loa không dây

Chia sẻ
Những chiếc loa không dây được tích hợp cả Bluetooth và Wifi, có kích thước gọn nhẹ nhưng có thể mang lại chất lượng âm thanh tuyệt hảo đang dần thay đổi cách thưởng thức âm nhạc tại nhà trong các gia đình.

Thời đại của những chiếc loa không dây ảnh 1
Loa SoundTouch 10 hoàn toàn mới của Bose.

Hãng âm thanh lừng danh của Mỹ - Bose vừa cho ra mắt thế hệ loa không dây SoundTouch mới được tích hợp cả Bluetooth và Wi-Fi. Với khả năng kết hợp với nhau thành một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh, những thế hệ loa không dây mới này được mong đợi sẽ thay thế hệ thống âm thanh truyền thống “chằng chịt dây” trong các gia đình, đem lại cho mọi người một trải nghiệm nghe nhạc không dây với chất lượng cao vô cùng dễ dàng và tiện lợi.

Thế hệ loa không dây mới này có gì khác biệt?

Khác với những hệ thống âm nhạc không dây hiện nay chỉ có kết nối Bluetooth và đôi khi phải hy sinh chất lượng âm thanh vì kết nối không dây, thế hệ loa SoundTouch mới này của Bose được tích hợp cả Bluetooth và Wi-Fi, mang lại một phương thức nghe nhạc tại nhà tốt nhất.

Chất lượng âm nhạc không dây xuất sắc

Các công nghệ âm thanh độc quyền của Bose như công nghệ Waveguide giúp các dòng loa SoundTouch mang lại chất âm sâu trầm, mạnh mẽ và chi tiết. Nổi bật trong đó là SoundTouch 10 mới, nhờ kết hợp công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số của Bose với củ loa Unidome thế hệ mới, âm thanh của loa rõ ràng, sâu trầm và lớn hơn bất kỳ loa nào cùng có kích thước trên thị trường.

Thời đại của những chiếc loa không dây ảnh 2
Chất lượng âm danh không dây rất tốt.

Kết nối wifi
Đây là điểm khác biệt và là một bước tiến vượt bậc của dòng loa SoundTouch của hãng Bose. Với kết nối wifi băng tần kép 802.11n mới, kết nối của SoundTouch mạnh mẽ và đáng tin cậy. Với wifi,

+ Bạn có thể phát nhạc tới mọi loa SoundTouch mà bạn có - đây được gọi là tính năng chơi nhạc đa vùng của SoundTouch. Bạn có thể xây dựng một hệ thống âm thanh hoàn hảo cho ngôi nhà của mình một cách đơn giản bằng cách bố trí nhiều loa SoundTouch khắp nơi trong nhà. Thông qua ứng dụng SoundTouch app, bạn có thể điều chỉnh để toàn bộ ngôi nhà của mình ngập tràn âm nhạc, hoặc điều chỉnh những bài hát khác nhau trong từng căn phòng khác nhau.

Thời đại của những chiếc loa không dây ảnh 3
Với loa Bose, bạn có thể thiết lập âm nhạc riêng cho từng phòng.

+ Với SoundTouch app, bạn cũng có thể chọn và phát bài hát trực tuyến thông qua các dịch vụ âm nhạc trực tuyến như Spotify, kênh Internet radio, thiết lập sẵn 6 kênh nhạc theo sở thích cá nhân và thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn.

Thời đại của những chiếc loa không dây ảnh 4
Ứng dụng SoundTouch app cài đặt trên điện thoại thông minh, máy tính bảng.

Nghe những bản nhạc yêu thích chỉ với 1 nút chạm

Với thiết kế 6 nút đặt kênh trên mọi hệ thống loa SoundTouch, bạn dễ dàng nghe nhạc nhanh chóng. Chỉ cần cài đặt sẵn các nút tới các nguồn nhạc yêu thích, sau đó nhấn chọn nút đã cài đặt trên máy hay trên thiết bị điều khiển từ xa đi kèm để thưởng thức.

Thời đại của những chiếc loa không dây ảnh 5
Với 6 nút đặt kênh, bạn dễ dàng nghe nhạc đúng ý chỉ bằng một nút bấm.

Kết nối bluetooth

Bạn có thể phát bất kỳ bài hát, danh sách nhạc, dịch vụ âm nhạc, hay các nguồn khác như YouTube trực tiếp từ điện thoại, máy tính bảng hay laptop của mình.

Thiết kế không dây và cài đặt dễ dàng

Với thiết kế không dây gọn gàng, vẻ thẩm mỹ cho không gian âm nhạc của ngôi nhà bạn sẽ được tăng lên. 
Ngoài ra, bạn không cần phải có nhiều kiến thức kỹ thuật phức tạp để thiết lập hệ thống âm thanh cho gia đình mình. Hệ thống loa không dây SoundTouch được cài đặt vô cùng dễ dàng.  

Thời đại của những chiếc loa không dây ảnh 6

Các loa không dây SoundTouch đã chính thức có mặt tại Việt Nam với mức giá dao động từ 5.8 triệu đồng đến 14.9 triệu đồng. Ngoài ra còn có các hệ thống loa giải trí gia đình và loa dạng thanh SoundTouch mới.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục