Thăm xưởng chế tạo ampli Pathos Acoustics tại Ý

Chia sẻ
Pathos Acoustics – thương hiệu hi-end vùng Vicenza (Ý) - rất quen thuộc với audiophile Việt bởi những thiết bị hi-end dùng đèn điện tử có thiết kế độc đáo. Ngoại hình ấn tượng của Pathos kích thích trí tò mò và người ta luôn muốn khám phá “nội thất” của những thiết bị này. Hãy cùng NgheNhìn Việt Nam thăm xưởng chế tạo ampli của Pathos tại Vicenza.
Thăm xưởng chế tạo ampli Pathos Acoustics tại Ý ảnh 1
Các sản phẩm của Pathos Acoustics từ đầu đĩa CD Endorphin, ampli tích hợp Classic cho tới ampli công suất Adrenalin Reference Monoblocks… đã để lại dấu ấn đặc biệt về kiểu dáng cũng như khả năng trình diễn âm nhạc. Theo đúng triết lý từ lúc khai sinh thương hiệu, tất cả thiết bị của Pathos đều được chế tác thủ công bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm, tại một cơ sở duy nhất ở thành phố Vicenza.
Thăm xưởng chế tạo ampli Pathos Acoustics tại Ý ảnh 2

Phần thân bằng hợp kim nhôm máy bay với những tấm tản nhiệt ẩn chứa trong mặt cắt của chúng các ký tự hợp thành thương hiệu PATHOS. Cấu trúc đặc biệt này đã trở thành "ADN" nằm sâu bên trong các thiết bị hi-end của hãng. Đương nhiên, các chi tiết và linh phụ kiện bằng nhôm được thửa riêng theo thiết kế và yêu cầu chất lượng của Pathos Acoustics.

Thăm xưởng chế tạo ampli Pathos Acoustics tại Ý ảnh 3Một chuyên gia về công suất đang đấu nối thủ công biến áp xuất âm trên ampli Synapse.
Thăm xưởng chế tạo ampli Pathos Acoustics tại Ý ảnh 4
Các bo mạch điều khiển và công suất dùng linh kiện chuẩn audiophile với những bóng đèn được lựa chọn kỹ càng. Linh kiện trên các bo mạch cũng được hàn và kiểm tra thủ công, đơn lẻ.
Thăm xưởng chế tạo ampli Pathos Acoustics tại Ý ảnh 5Một chuyên gia đang kiểm tra các mối hàn tụ điện trên bo mạch của tầng công suất ampli Synapse.

Thăm xưởng chế tạo ampli Pathos Acoustics tại Ý ảnh 6

Tất cả các cổng kết nối vào ra trên ampli Pathos đều là loại cao cấp.
Thăm xưởng chế tạo ampli Pathos Acoustics tại Ý ảnh 7
Phần điều khiển dùng đèn điện tử của ampli Synapse đã được hoàn thành. Nó sẽ được ghép nối với mô-đun công suất để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh trước khi chuyển sang giai đoạn chạy rà và nghe thử.
Thăm xưởng chế tạo ampli Pathos Acoustics tại Ý ảnh 8

 Ampli tích hợp Pathos Synapse sau khi hoàn thành.

Hoàng Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục