Sumiko – subwoofer đầu tiên của Sonus Faber

Chia sẻ

Sonus Faber vừa công bố những subwoofer đầu tiên của họ mang tên Sumiko. Dòng loa siêu trầm hoàn toàn mới này sẽ bổ sung hiệu quả âm thanh, đặc biệt là dải thấp tần, cho những bộ loa từ hi-fi đến hi-end của hãng.

Sumiko – subwoofer đầu tiên của Sonus Faber ảnh 1
Đây là điều bất ngờ đối với những người quan tâm đến Sonus Faber. Trong hơn 30 năm qua, thương hiệu này chỉ thiết kế và chế tạo những bộ loa tốt nhất và đẹp nhất thế giới. Hiện nay, trong giai đoạn phát triển mới, Sonus Faber đang tích cực mở rộng dòng sản phẩm từ loa monitor cỡ nhỏ, loa cột tham chiếu cỡ lớn cho tới loa trung tâm và những thứ còn thiếu khác trong đó có subwoofer.
Sumiko – subwoofer đầu tiên của Sonus Faber ảnh 2
Xuất phát từ lý do đó, Sonus Faber đã giới thiệu Sumiko với mục tiêu bổ sung thêm hiệu quả âm bass cho các hệ thống nghe nhạc và giải trí hiện có của công ty, hướng mạnh tới phân khúc hi-fi.
Sumiko – subwoofer đầu tiên của Sonus Faber ảnh 3
Sumiko gồm 3 subwoofer S0, S5, S9. Trong đó, S0 là loại nhỏ nhất trong dòng Sumiko với kích thước 245 x 275 x 280mm và nặng 9,2kg. Nó sử dụng một woofer 165mm và ampli công suất cực đại 250W để tái tạo tần số 45Hz. Sumiko S5 có kích thước 285 x 335 x 315mm và nặng 14kg, dùng woofer 210mm và ampli công suất cực đại 250W với tần số 40Hz. Cao cấp nhất là Sumiko S9 với kích thước 355 x 405 x 411mm và nặng 21kg, dùng woofer 260mm và ampli công suất cực đại 700W để kéo tần số xuống tới 25Hz.   
Sumiko – subwoofer đầu tiên của Sonus Faber ảnh 4
Subwoofer Sumiko sẽ là lý tưởng cho các hệ thống giải trí gia đình được xây dựng trên các mẫu loa hi-fi hiện nay của Sonus Faber như Chameleon, Venere và Olympica. Giá bán của những subwoofer này hiện vẫn chưa được công bố.

Hoàng Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục