Spendor trình làng loa A5R giá 3.500USD

Chia sẻ

Hãng Spendor mới giới thiệu phiên bản nâng cấp A5R với giá 3.500USD cùng những công nghệ kế thừa từ dòng loa hi-end của thương hiệu này.

Spendor trình làng loa A5R giá 3.500USD ảnh 1

Theo đó, A5R sẽ thay thế bộ loa A5 hiện nay của Spendor – theo đúng cách mà hãng này đã làm với bộ loa A6 (được thay bằng A6R). Mẫu A5R có một mạch phân tần mới, những củ loa mid/bass đường kính 15cm với vật liệu làm nón tương tự như của bộ loa cao cấp D7. Thùng loa của A5R cũng cao hơn trước khoảng 30mm.

Nón bằng vật liệu Kevlar 150mm của A5R hoạt động ở tần số thấp tần trong khi tweeter đường kính 22mm bao quát dải cao tần. Mỗi củ loa được hiệu chỉnh riêng biệt để đồng bộ và cho hiệu quả âm thanh tối ưu.

Thùng loa gọn gàng của A5R mang thiết kế giống A5 và đặc trưng của loa Anh Quốc với kiểu dáng thanh lịch và được ổn định bằng bệ thép ở dưới đế. Spendor tuyên bố A5R “tái tạo âm thanh cân bằng và hình âm hoành tráng”.

Spendor A5R được bán với giá từ 3.500USD.
Spendor là một thương hiệu hi-end nổi tiếng Anh Quốc được giới chơi âm thanh ở Việt Nam ưa chuộng. Những cặp loa monitor đã qua sử dụng của Spendor thường được bán với giá khá cao, lên tới vài chục triệu đồng. 

Hoàng Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục