Sony Việt Nam ra mắt cùng lúc 5 bộ loa dành riêng cho TV

Chia sẻ
Sony đã giới thiệu chính thức 5 mẫu loa mới nhất tại thị trường Việt Nam, tất cả đều sở hữu thiết kế và âm thanh ấn tượng. 

Trong sự kiện giới thiệu TV Bravia 4K HDR mới tại Việt Nam, Sony Electronics cũng chính thức giới thiệu thế hệ sound bar 2016, gồm 5 mẫu khác nhau, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người dùng, có tên gọi HT-NT5, HT-CT390, HT-RT3 và GTK-XB7 cùng MHC-V44D. Hai dòng sản phẩm GTK-XB7 và MHC-V44D dự kiến sẽ được phân phối tại Việt Nam vào tháng 7/2016, các dòng còn lại dự kiến sẽ lên kệ vào tháng 8/2016. Mức giá bán ra của các thiết bị trên vẫn chưa được công bố chính thức.

HT-CT390, mẫu loa sound bar tích hợp All-in-one với thiết kế nhỏ gọn, có công suất đến 300W, đem lại hiệu ứng âm thanh cực kỳ ấn tượng khi xem phim và các chương trình truyền hình TV. 

Hệ thống phảm âm mới mở rộng âm trường đem lại sự thỏa mãn cho người nghe, Sony cũng hỗ trợ kết nối không dây NFC cho dòng loa này để người dùng có thể dễ dàng liên kết với các thiết bị di động thông minh khác.

HT-RT3 gồm loa center dạng sound bar nhưng kèm thêm bao gồm 2 loa sau và 1 subwoofer chuyên biệt, tạo thành bộ dàn 5.1 có tổng công suất lên tới 600W. Người dùng chỉ cần kết nối HT-RT3 với TV Bravia thông qua cáp HDMI hoặc Bluetooth là có thể sử dụng hay stream nhạc được ngay. Đây chính là điểm khác biệt so với các dòng loa 5.1 truyền thống.

HT-NT5 là sound bar 2.1 kèm subwoofer không dây, cho phép người dùng chơi âm thanh hi-res (Hi-Resolution), hỗ trợ nội dung 4K và HDR từ các studio lớn thông qua chuẩn kết nối HDMI HDCP 2.2, Spotify Connect và khả năng phát nhạc đa phòng thông qua ứng dụng SongPal.

Sở hữu thiết kế đặc trưng với 6 củ loa hướng lên, Sound Bar HT-NT5 đem lại trải nghiệm âm thanh vòm sống động, đặc biệt là chất trong khi thưởng thức nhạc hi-res.

GTK-XB7 có thiết kế multi layout có thể đặt đứng hoặc nằm, nhưng độc đáo nhất là tính năng Party Chain cho phép kết nối với nhiều loa XB7 khác để tăng công suất âm thanh lên nhiều lần. Loa này gồm 2 củ loa woofer 16cm, hỗ trợ kết nối không dây hoặc các cổng kết nối có dây đa dạng với mọi thiết bị. 

Loa GTK-XB7 sử dụng công nghệ DSP xử lý các tần số từ nguồn chất lượng thấp mà vẫn giữ được chất lượng âm thanh, cho âm bass sâu và chắc, phù hợp cho thể loại nhạc EDM đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay.

MHC-V44D, hệ thống âm thanh all-in-one công suất cao dành cho gia đình. MHC-V44D thân thiên với người dùng vì hỗ trợ mọi tiêu chuẩn kết nối không dây và có dây, cùng tính năng ''One-touch Listening'' cho phép người dùng stream nhạc từ thiết bị ngoài đến loa.

Bùi An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục