Raven Goldfinch – bộ dàn hi-end dành cho chuyên cơ, du thuyền và xe Limousine

Chia sẻ
Sau gần 3 năm nghiên cứu, phát triển và chế tạo, Raven Audio đã hoàn tất hệ thống hi-end Goldfinch gồm 4 thiết bị với tổng trị giá gần 6.000USD, dành cho chuyên cơ và xe limousine.

Raven Goldfinch – bộ dàn hi-end dành cho chuyên cơ, du thuyền và xe Limousine ảnh 1

Hệ thống Raven Goldfinch.

Raven Audio là một thương hiệu hi-end chuyên sản xuất ampli đèn điện tử tại Texas (Mỹ). Goldfinch là sản phẩm mới nhất của công ty được phát triển riêng để lắp trên máy bay cá nhân, du thuyền, xe limousine hoặc bất kỳ chiếc xe nào có khoang hành khách riêng biệt. Goldfinch cũng rất phù hợp để đặt trên bàn hoặc giá kệ trong phòng làm việc hoặc phòng ngủ của những ngôi nhà sang trọng.

Raven Goldfinch – bộ dàn hi-end dành cho chuyên cơ, du thuyền và xe Limousine ảnh 2

 Khối ampli công suất của Raven Goldfinch.

Goldfinch gồm 4 thiết bị trong một hệ thống đầy đủ, gồm khối nguồn (giá 900USD), khối giải mã DAC (1.505USD), preamp (giá 1.995USD) và ampli công suất (giá 2.095USD). Tất cả các thiết bị Goldfinch đều phải đi kèm khối nguồn để hoạt động và chúng được thiết kế để chiếm ít không gian nhất trên bàn làm việc hoặc trên các giá kệ.

Raven Goldfinch – bộ dàn hi-end dành cho chuyên cơ, du thuyền và xe Limousine ảnh 3
 Khối DAC trong hệ thống Raven Goldfinch.

Nếu mua trọn bộ, khách hàng sẽ phải chi khoảng 6.000USD, tuy nhiên họ có thể mua rời theo cấu hình lựa chọn. Nếu khách hàng muốn có một khối giải mã đẹp mắt với tầng đầu ra đèn điện tử để kéo bộ loa loại nhỏ hoặc tai nghe đắt tiền, họ có thể chọn DAC. Nếu muốn một ampli công suất cho một phòng nghe nhỏ thì ampli công suất Goldfinch hoàn toàn phù hợp để kéo những bộ loa có độ nhạy từ 90 đến 105dB.   

Raven Goldfinch – bộ dàn hi-end dành cho chuyên cơ, du thuyền và xe Limousine ảnh 4

 Khối Preamp của hệ thống Raven Goldfinch.

Raven Goldfinch cũng được thiết kế khá tỉ mỉ nhằm thoả mãn đòi hỏi khắt khe của khách hàng. Với những chuyên cơ và du thuyền trị giá cả triệu đô la thì việc chủ nhân chi 6.000USD cho một hệ thống hi-end đặc biệt như Goldfinch không phải là vấn đề lớn.

Raven Goldfinch – bộ dàn hi-end dành cho chuyên cơ, du thuyền và xe Limousine ảnh 5

 Khối nguồn của hệ thống Raven Goldfinch.

Raven Goldfinch – bộ dàn hi-end dành cho chuyên cơ, du thuyền và xe Limousine ảnh 6

Mặt lưng cả 4 khối trong hệ thống Raven Goldfinch.

Hoàng Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục