Quad S Series – dòng loa nòi Ăng-lê

Chia sẻ
Thương hiệu danh tiếng Quad vừa công bố dòng loa phổ thông S Series với giá từ 1.000 đến 3.000USD.
Quad S Series – dòng loa nòi Ăng-lê ảnh 1
S Series xuất hiện trong một thiết kế hiện đại nhưng vẫn toát lên vẻ đơn giản và tinh tế đặc trưng của loa Anh Quốc. Tất cả mẫu loa trong dòng S Series đều dùng củ bass và midrange sợi Kevlar, một tweeter ribbon đặc biệt và thùng loa bằng chất liệu MDF cao cấp.

Quad S Series – dòng loa nòi Ăng-lê ảnh 2

 

S Series được thiết kế bởi Peter Comeau, người đã từng thiết kế dòng loa Wharfedale Diamond cũng như khá nhiều loa cho các thương hiệu Anh Quốc. Việc sử dụng tweeter ribbon sẽ tạo cho S Series dấu ấn khác biệt về chất lượng âm thanh so với các đối thủ cùng hạng mặc dù giá thành củ ribbon cao hơn tweeter thông thường. Các đặc điểm cao cấp khác của S Series như cổng thoát hơi ở phía sau trên loa bookshelf và các bộ phân tán bass trên các loa sàn.  

Quad S Series – dòng loa nòi Ăng-lê ảnh 3
S Series gồm: 2 bookshelf S-1 (1.000USD) và S-2 (1.500USD) dùng midbass 10 và 12,5 inch, cao 28,5 và 33cm tương ứng; 2 mẫu loa sàn 3 đường tiếng là S-4 (2.500USD) và S-5 (3.000USD). S-4 lắp midrange 10 inch, 2 bass 12,5cm và cao 87cm trong khi S-5 có midrange 12,5cm, 2 bass 16,5cm và cao 107cm; loa trung tâm S-C (900USD) gồm 2 mid/bass 10inch. 

 

Quad S Series – dòng loa nòi Ăng-lê ảnh 4

 

Loa Quad S Series sẽ được bán ra thị trường vào giữa tháng 7/2015 với nhiều lựa chọn màu sắc và ốp gỗ.
Quad là thương hiệu lâu đời của Anh Quốc và khá quen thuộc đối với người chơi audio Việt Nam. Và khi thị trường đang ghi nhận sự trở lại của loa Anh Quốc với Kudos, Acoustic Energy, ProAC, Linn… thì Quad S Series bổ sung thêm lựa chọn cho người mê chất âm nòi Ăng-lê.
Quad S Series – dòng loa nòi Ăng-lê ảnh 5

Hoàng Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục