Phono bạc tỷ Vyger Krimon 1

Chia sẻ
Thương hiệu Vyger đã tự phát triển một “siêu” phono mang tên Krimon 1 nhằm khai thác hết các phẩm chất của những đầu đĩa than siêu hạng do hãng sản xuất.
Phono bạc tỷ Vyger Krimon 1  ảnh 1
 

 

Vyger được biết đến như một nhãn hiệu chuyên về đầu đĩa than đắt tiền, tiêu biểu là những hệ thống “cối xay” Indian Signature, Indian Master và Atlantis. Gần đây Vyger bắt đầu chuyển sang làm dây tín hiệu và các thiết bị điện tử. Công ty đã chọn phono stage để khởi đầu khi bước chân sang lĩnh vực điện tử với mong muốn tạo ra một phono mà có thể khai thác hết mọi phẩm chất âm thanh của các đầu đĩa than Vyger. 

Phono bạc tỷ Vyger Krimon 1  ảnh 2

 

Vyger đã hợp tác với Simetel s.p.a., một phòng thí nghiệm chuyên về mảng quốc phòng, để thực hiện dự án này. Krimon 1 về bản chất là một tầng phono sử dụng nguồn pin. Thiết bị có thể kết nối đồng thời tới 2 cần đọc.

Phono bạc tỷ Vyger Krimon 1  ảnh 3

 

Thân của Krimon 1 bằng hợp kim nhôm 6082 được gia công trên máy CNC và xử lý bề mặt bằng kỹ thuật mạ điện. Mặt trước của máy dày đến 30mm. Khối cấp nguồn gồm 2 dải, mỗi dải 10 khối pin để tạo ra điện áp 60V/kênh. Nhờ khối pin này mà Krimon 1 có thể hoạt động không nghỉ trong thời gian lên tới 7 giờ (khi mất điện lưới).

Phono bạc tỷ Vyger Krimon 1  ảnh 4

Tầng phono sử dụng các điện trở siêu tốc với nhiễu thấp và dải tần rộng, cung cấp tín hiệu chuẩn xác nhất. Bảng mạch in với lớp đồng dày 120 micron và lớp mạ vàng dày 10 micron. Tất cả linh kiện của Krimon 1 đều theo chuẩn quân sự với mạch điện tử được thiết kế để hoạt động ổn định trong điều kiện khắc nghiệt.

 

Phono bạc tỷ Vyger Krimon 1  ảnh 5

 

Với Krimon 1, Vyger đã mang đến cho dòng đầu đĩa than đắt tiền của hãng một cấp giá trị mới về khả năng tái tạo nhạc analog. Tuy nhiên nếu muốn sở hữu “siêu” phono Krimon 1, người chơi phải chi ra không dưới 50.000 euro.

Phono bạc tỷ Vyger Krimon 1  ảnh 6

 

Phono bạc tỷ Vyger Krimon 1  ảnh 7

 

Phono bạc tỷ Vyger Krimon 1  ảnh 8

 

Phono bạc tỷ Vyger Krimon 1  ảnh 9

 

Hoàng Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục