Loa sử dụng trí tuệ nhân tạo nhận biết cảm xúc người nghe

Chia sẻ
Moodbox là loa di động có thể phát nhạc theo cảm xúc của người nghe nhờ được tích hợp trí tuệ nhân tạo, có thiết kế nhỏ gọn và giá không đắt.

Moodbox, chiếc loa thông minh được phát triển bởi Ivo, một công ty công nghệ có trụ sở tại Hong Kong. Điểm nổi bật của Moodbox là có thể nhận biết và phân tích được các dòng cảm xúc khác nhau, sau đó phát nhạc và điều chỉnh màu ánh sáng theo tâm trạng người nghe. 

Để làm được điều trên, các kỹ sư phát triển của Ivo đã tích hợp một chương trình trí tuệ nhân tạo có tên gọi Emi vào Moodbox. Emi sẽ dựa vào giọng nói của người dùng vào từng thời điểm khác nhau, sau đó tiến hành đánh giá tâm trạng cảm xúc cũng như dựa vào thói quen nghe nhạc hàng ngày. Để đưa ra một bài hát phù hợp nhất trong cơ sở dữ liệu có sẵn. 

Với thiết kế nhỏ gọn cùng chất lượng âm thanh khá tốt, Moodbox thích hợp với mọi không gian sử dụng. Đặc biệt Moodbox được trang bị kết nối không dây và tính năng điều khiển bằng giọng nói, giúp người dùng có thể dễ dàng tương tác với trí tuệ nhân tạo Emi hơn.

 Video giới thiệu về cơ chế hoạt động của MoodBox

Hiện tại, Ivo đang bán ra hai phiên bản Moodbox bao gồm Classic và Premiumm, với mức giá ưu đãi 149 USD. 

Bùi An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục