Giải mã hàng hiệu Soulution 760 D/A-Converter

Chia sẻ
Thương hiệu cao cấp Soulution của Thụy Sĩ sẽ giới thiệu bộ giải mã tinh vi và đắt tiền 760 D/A-Converter tại triển lãm Munich Hi-end Show 2015.
Giải mã hàng hiệu Soulution 760 D/A-Converter ảnh 1
Soulution nhấn mạnh rằng 760 D/A-Converter được nghiên cứu và phát triển để thực hiện chuẩn xác và duy nhất một nhiệm vụ đó là thu thập tất cả dữ liệu digital và chuyển chúng sang dạng tương tự analog, không làm mất cũng không làm tăng dù chỉ 1 bit.

 

Về cơ bản, 760 D/A-Converter sử dụng cùng những giải pháp công nghệ đã được ấn chứng trên đầu đĩa hi-end 745 SACD-Player. Với ngoại hình mang phong cách của dòng sản phẩm cao cấp Series 7 của Soulution, 760 D/A-Converter sở hữu một cấu trúc mạch thu nhận và xử lý tín hiệu tinh vi, bộ tạo xung đồng hồ siêu chính xác. Công nghệ lấy mẫu và đồng pha Zero Phase của thiết bị cũng kế thừa tầng đầu ra analog từ những pream tốt nhất và khối nguồn khủng với dãy tụ có tổng điện dung 500.000µF.

Giải mã hàng hiệu Soulution 760 D/A-Converter ảnh 2
760 D/A-Converter mang thiết kế hai kênh dual mono trong các tầng đầu ra và khối nguồn cấp riêng rẽ cho các mạch điện tử digital và các tầng analog. 760 D/A-Converter cũng bổ sung một bộ điều khiển âm lượng kiểu digital cho phép kết nối trực tiếp tới một ampli công suất.

Với danh tiếng và trình độ chế tác đỉnh cao của Soulution, người ta không cần phải nghi ngờ về tính năng và chất lượng của 760 D/A-Converter. Tuy nhiên để sở hữu thiết bị giải mã hàng hiệu này, dân chơi phải chi khoảng 40.000USD.

Hoàng Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục