Focal Sphear - Tai nghe êm và hay giá 200USD

Chia sẻ
Sphear là thành quả từ quá trình nghiên cứu phát triển kéo dài 2 năm của Focal. Tai nghe đậm chất Focal này được bán từ tháng 7/2015 với giá khoảng 200USD.

 

Focal Sphear - Tai nghe êm và hay giá 200USD ảnh 1

Focal đã nhấn mạnh rằng những tai nghe in-ear hiện nay đã và đang thất bại trong việc thực hiện những hứa hẹn của nhà sản xuất, bởi vì chúng không thực sự thoải mái khi được gắn vào bên trong tai. Được thiết kế với sự lưu tâm đến người sử dụng, Focal Sphear sẽ xác định những chuẩn mới cho loại tai nghe rất thịnh hành này.

Sphear có cấu tạo khá đặc biệt gồm hai phần, phần đầu nhỏ và phần vỏ nối dài ở bên ngoài. Phần vỏ ngoài có kích thước lớn để người dùng cài vào tai dễ dàng và vừa vặn, giúp phần đầu nhỏ gá nhẹ nhàng vào lỗ tai, không gây đau tai. Với thiết kế này, Focal nói rằng Sphear sẽ làm cho trải nghiệm âm nhạc hấp dẫn hơn vì không bị chói và đau tai khi mở lớn âm lượng và nghe trong thời gian dài.

Kiểu dáng tròn cũng cho phép Focal Sphear tận dụng lợi thế từ những củ loa đường kính 10,8mm, cho chất âm đặc trưng của nhãn hiệu loa Pháp với tầng trung âm phong phú. Tiếng bass cũng đã được tăng cường nhờ triệt tiêu ồn nhiễu. Focal khẳng định “âm thanh được tái tạo chính xác, rõ ràng và đặc biệt trung thực với bản nhạc gốc”.

Focal Sphear sẽ được bán ra thị trường từ tháng 7/2015 với giá từ 200USD.

Hoàng Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục