Diapason Dynamis hé lộ trước Munich Hi-end Show 2015

Chia sẻ
Thương hiệu Diapason đến từ Italia đã công bố hình ảnh đầu tiên về bộ loa mới Dynamis sẽ ra mắt chính thức tại triển lãm Munich Hi-end Show 2015 tới đây.
Diapason Dynamis hé lộ trước Munich Hi-end Show 2015 ảnh 1

Trên tấm thiệp mời đến tham quan gian hàng của Diapason tại Munich, thương hiệu Italia này đã in cặp loa sàn Dynamis như một lời mời chào đầy hấp dẫn. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Dynamis cho thấy một thiết kế tinh vi và được chế tác tinh xảo.
  
Diapason Dynamis hé lộ trước Munich Hi-end Show 2015 ảnh 2
Diapason nhấn mạnh rằng vẻ đẹp của Dynamis nằm ở sự cân bằng hài hòa giữa kiểu dáng tổng thể và sự hoàn hảo về chi tiết. Thùng loa mang hình khối phức tạp giống như một viên kim cương với 14 mặt phẳng được ghép lại với nhau để loại bỏ hiện tượng giao thoa bên trong cũng như biến Dynamis trở thành một vật trang trí nội thất đẹp mắt. Với kinh nghiệm 25 năm trong thiết kế loa đa diện, Diapason đủ khả năng để chế tạo thùng loa phức tạp như vậy.

 
Diapason Dynamis hé lộ trước Munich Hi-end Show 2015 ảnh 3

 

Dynamis là một loa sàn 3 đường tiếng cỡ trung với kích thước 1.275 x 450 x 685mm (cao x rộng x sâu). Thùng loa được đặt trên bệ gỗ với một cổng thông hơi tích hợp. Khối lượng của mỗi bên loa khoảng 100kg.

Dynamis được trang bị 3 driver: tweeter nón lụa 29mm, midrange  nón giấy phủ Nextel 180mm và woofer nón nhôm 300mm. Nhờ đó Dynamis có thể bao quát dải tần 24Hz – 20kHz và độ nhạy 89dB.

Diapason sẽ bố trí một phòng nghe thử cho Dynamis và công bố giá bán bộ loa đặc biệt này tại Munich Hi-end Show 2015. Theo một số nguồn tin, Dynamis sẽ được bán với giá khá hấp dẫn 15.000 euro.

Hoàng Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục