Đập hộp cặp tai nghe E1001 đầu tay của 1More

Chia sẻ
Sau nhiều năm làm OEM cho các hãng lớn, cuối cùng 1More cũng tự chế tạo được một cặp tai nghe cao cấp của riêng họ - E1001. Sau đây là loạt ảnh mở hộp cặp tai nghe này.
Đập hộp cặp tai nghe E1001 đầu tay của 1More ảnh 1
Hộp của cặp tai nghe này khá cầu kì. Tuy chỉ phục vụ một cặp tai nghe in-ear, 1More vẫn thiết kế mẫu hộp to, cứng và gây ấn tượng cao cấp. Mặt trước hộp có lô-gô của hãng và tem Hi-res Audio. Đây là một chứng nhận chất lượng do Sony khởi xướng, những sản phẩm âm thanh nhận được chứng nhận này phải đạt tiêu chuẩn mà họ đề ra.

Đập hộp cặp tai nghe E1001 đầu tay của 1More ảnh 2
Mặt sau hộp có in khá nhiều thông tin. Đây là phần giới thiệu về cặp tai nghe cũng như các thông số kĩ thuật cơ bản và các thông tin về nhà sản xuất.

Đập hộp cặp tai nghe E1001 đầu tay của 1More ảnh 3
Hộp sản phẩm có cấu trúc dạng bản lề mở một bên, riêng phần nam châm hít nắp hộp được làm bằng kim loại màu vàng sáng bóng như các nắp túi xách nữ hàng hiệu.

Đập hộp cặp tai nghe E1001 đầu tay của 1More ảnh 4
Với cấu trúc như một cuốn sách bìa cứng, có lẽ đây là chiếc hộp đựng mô tả được nhiều điều nhất về sản phẩm bên trong nó. Ở phần cánh hộp, 1More giới thiệu những công nghệ chế tạo cũng như quá trình thiết kế cặp tai nghe này. Nhân vật chính nằm ở thân hộp bên phải.

Đập hộp cặp tai nghe E1001 đầu tay của 1More ảnh 5
Bộ phụ kiện của E1001 cũng được đặt vào những hộp nhỏ hơn rất gọn gàng, gồm có một kẹp áo sang trọng, jack cắm vào hệ thống audio trên máy bay, bộ mút tai được đánh thứ tự theo đường kính, sách hướng dẫn sử dụng và cả một miếng dán lô-gô của hãng. Đặc biệt là một bao da may chỉ nổi rất gọn và đẹp dùng để đựng tai nghe khi di chuyển.

Đập hộp cặp tai nghe E1001 đầu tay của 1More ảnh 6
 Cặp tai nghe này được thiết kế khá cầu kì, với tông màu chủ đạo là vàng và ghi hồng.

Đập hộp cặp tai nghe E1001 đầu tay của 1More ảnh 7
Bên trong mỗi bên tai nghe gồm có 1 màng loa Dynamic và 2 màng loa Balance Armature. Thiết kế Hybrid này đang dần thịnh hành ở tất cả các phân khúc tai nghe.

Đập hộp cặp tai nghe E1001 đầu tay của 1More ảnh 8
Ống âm của tai nghe khá lớn và được đặt chéo sang một bên, việc chọn mút tai ngoài sẽ hơi khó nhưng bộ mút mà hãng tặng kèm cũng đã khá đầy đủ.

Đập hộp cặp tai nghe E1001 đầu tay của 1More ảnh 9
Thiết kế này có ưu điểm là cho cảm giác đeo rất thoải mái, nhưng cũng vì thế mà độ cách âm không tốt bằng các tai nghe có ống âm thẳng. Ở E1001, nếu chọn đúng loại mút thì nhược điểm này sẽ được khắc phục.

Đập hộp cặp tai nghe E1001 đầu tay của 1More ảnh 10
 Trên dây tai nghe có một cụm điều khiển đầy đủ gồm 3 phím cùng với microphone để đàm thoại rảnh tay.

Đập hộp cặp tai nghe E1001 đầu tay của 1More ảnh 11
Phần jack kết nối với nguồn âm được làm thẳng hình chữ i, nhưng sợi dây đã được bọc dù nên ít có khả năng bị gãy gập.

Đập hộp cặp tai nghe E1001 đầu tay của 1More ảnh 12
Cặp tai nghe này đang phân phối ở Việt Nam với mức giá 2,4 triệu đồng. Với thiết kế sang trọng, bộ phụ kiện đầy đủ và trên hết là cấu hình hiện đại, chất âm ấm áp và độ chi tiết cao, đây là một cặp tai nghe đáng để trải nghiệm.

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục