Cận cảnh tai nghe Bluetooth sắp ra mắt LG HBS-920

Chia sẻ
Hãng LG đang "làm ăn" khá tốt với dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth, HBS-920 là con át chủ bài sắp được họ tung ra thị trường cùng nhiều công nghệ mới.
Cận cảnh tai nghe Bluetooth sắp ra mắt LG HBS-920 ảnh 1
Tuy chưa chính thức được tung ra thị trường, nhưng LG HBS-920 đã xuất hiện trên tay một số chuyên gia thẩm định sản phẩm. Đây là cặp tai nghe không dây thuộc dòng Tone Infinim cao cấp nhất của LG.
Cận cảnh tai nghe Bluetooth sắp ra mắt LG HBS-920 ảnh 2
LG là một trong những hãng tiên phong thiết kế tai nghe dạng đeo cổ, HBS-920 cũng được chế tạo với cấu trúc này. Hai hạt tai nghe dạng in-ear có thể kéo ra để sử dụng sau đó thu về đầu vòng đeo cổ, khi người dùng bấm nút, cơ cấu bánh cóc - lò xo sẽ rút dây tín hiệu và kéo chúng vào hốc chứa gọn gàng.
Cận cảnh tai nghe Bluetooth sắp ra mắt LG HBS-920 ảnh 3
Nửa vòng cổ bên phải có phím tua bài và nút chơi/dừng. Những nút này còn có thể dùng để điều khiển các tính năng của điện thoại như đọc tin nhắn, xem giờ hay thu âm.
Cận cảnh tai nghe Bluetooth sắp ra mắt LG HBS-920 ảnh 4
Phía bên trái vòng cổ có nút nhận cuộc gọi, chỉnh âm lượng và khe cắm sạc microUSB. Tai nghe được chỉnh âm bởi hãng Harman Kardon.
Cận cảnh tai nghe Bluetooth sắp ra mắt LG HBS-920 ảnh 5
Đuôi mỗi hạt tai nghe của LG HBS-920 có một vòng xoay để chỉnh chất âm. Hầu hết hiệu quả điều chỉnh tập trung vào dải trầm.
Cận cảnh tai nghe Bluetooth sắp ra mắt LG HBS-920 ảnh 6
Một điểm đặc biệt của cặp tai nghe Bluetooth này là mô-tơ rung được tích hợp trong vòng cổ, khi có cuộc gọi đến nó sẽ rung nhẹ trên cổ người dùng.

HBS-920 chưa ra mắt chính thức nên giá bán còn là ẩn số, nhưng dựa trên giá 150USD của phiên bản tiền nhiệm HBS-910 người ta có thể dự đoán giá sản phẩm mới sẽ nằm trong khoảng 160-200USD. Với những công nghệ mới và tiện ích mà LG đã tích hợp trên HBS-920, có thể hy vọng cặp tai nghe này xứng đáng với mức giá đó.

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục