Burmester Phase 3 – Chơi hi-end thời nhạc số

Chia sẻ

Tại một triển lãm hi-end bậc nhất thế giới như Munich show 2015 thì không thể thiếu những thương hiệu mạnh như Burmester. Nhà sản xuất âm thanh có trụ sở tại Berlin (Đức) đã chuẩn bị sẵn một sản phẩm hoàn toàn mới: hệ thống Phase 3 cho dân chơi hi-end thời nhạc số.

Burmester Phase 3 – Chơi hi-end thời nhạc số ảnh 1

Ý tưởng thiết kế của hệ thống Phase 3 hiện thân cho sự trường tồn của những món đồ nội thất bằng thép ống từ thập niên 1930 và vẻ đẹp công nghiệp của những giá kệ hiện đại. Theo đó Phase 3 là một tổ hợp âm thanh tiêu chuẩn được tích hợp sẵn cả về cấu hình và kiểu dáng để khách hàng có thể dùng nó như một bộ dàn tiện lợi với chất âm hi-end.
Theo đó, Phase 3 gồm 4 khối: 2 loa monitor cỡ lớn, 1 đầu thu (receiver) đa năng và 1 ampli công suất. Cặp loa của Phase 3 là B15 kết hợp hợp âm thanh trung thực của Burmester B10 với tiếng bass đã được cải tiến mạnh mẽ hơn. Độ cao của cặp loa này dễ dàng được điều chỉnh để giúp nó phù hợp với nhiều không gian nghe nhạc khác nhau. Đầu thu Burmester 161 kế thừa công nghệ từ máy chủ âm nhạc Burmester 151 Music Server và được bổ sung thêm ampli công suất 2x100W.
Burmester Phase 3 – Chơi hi-end thời nhạc số ảnh 2

Burmester khẳng định Phase 3 dễ dàng được điều khiển thông qua iPhone và các ứng dụng đi kèm, mang đến cho người nghe không chỉ chất lượng âm thanh đúng đẳng cấp Burmester mà còn rất tiện lợi, phù hợp với xu hướng nhạc số.

Giá bán của hệ thống này sẽ được Burmester công bố tại triển lãm Munich Hi-end Show 2015 diễn ra từ ngày 14/5.

Hoàng Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục