Air Force III – đầu đĩa than 75.000USD

Chia sẻ
Air Force III là đầu đĩa than cao cấp mới nhất của TechDas (Nhật Bản). Với kết cấu hoàn hảo và được chế tạo tinh xảo, Air Force III có giá bán tới 75.000USD.
Air Force III – đầu đĩa than 75.000USD ảnh 1

Air Force là dòng sản phẩm đầu đĩa than hi-end đắt tiền của TechDas. Sau thành công của 2 mẫu đầu đĩa than đầu tiên Air Force I và II, TechDas tiếp tục tung ra phiên bản Air Force III với những tính năng vượt trội hơn. Xuất hiện tại triển lãm Munich Hi-end Show 2015, Air Force III sẽ được bán ra thị trường từ tháng 6/2015.

Air Force III – đầu đĩa than 75.000USD ảnh 2

Về cơ bản, Air Force III vẫn dựa trên cấu trúc tương tự như 2 phiên bản tiền nhiệm với công nghệ đệm khí nén và chân không cho phép mâm xoay hoạt động trơn tru và êm ái. Bệ máy và mâm xoay được gia công CNC từ nhôm tỷ khối lớn với độ chính xác cao. Mâm xoay được nâng cách bệ máy khoảng 30 micron bằng khí nén. Các tốc độ quay của mâm là 33 và 45v/ph, được kiểm soát và ổn định chính xác bởi bộ vi xử lý đồng thời loại bỏ mọi ảnh hưởng không mong muốn từ sự thay đổi nhiệt độ và nguồn điện. Air Force III có thể lắp tới 4 cần đọc với độ dài từ 9 đến 12 inch.

 

 

Air Force III – đầu đĩa than 75.000USD ảnh 3

 

Với chất lượng chế tạo và sự chăm chút đến từng chi tiết, Air Force III có khả năng mang đến hiệu quả âm thanh vượt mong đợi của những tín đồ đĩa vinyl. Tuy nhiên, TechDas AirForce III vẫn luôn là một món đồ hiệu đắt tiền. Giá bán đề xuất cho đầu đĩa than tinh xảo của Nhật Bản này là 75.000USD.

 


Hoàng Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục