Acoustic Signature Invictus – Đầu đĩa than siêu cao cấp có giá bán gần 3 tỷ đồng

Chia sẻ

Invictus kế thừa những công nghệ chế tạo độc quyền của Acoustic Signature để trở thành một trong những siêu đầu đọc đĩa than có giá bán tương đương 3 tỷ đồng.

Acoustic Signature Invictus – Đầu đĩa than siêu cao cấp có giá bán gần 3 tỷ đồng ảnh 1

 Invictus - Siêu phẩm mới của Acoustic Signature.

Acoustic Signature nhấn mạnh Invictus kết hợp tính năng, trình độ chế tác với chất lượng âm nhạc đỉnh cao chưa từng thấy trước đó. Thậm chí những chi tiết nhạc tinh vi nhất trên bản ghi cũng được tái hiện một cách trung thực trên Invictus.

Acoustic Signature Invictus – Đầu đĩa than siêu cao cấp có giá bán gần 3 tỷ đồng ảnh 2
Cấu tạo của Invictus.

Những phát minh quan trọng của Acoustic Signature như mâm xoay “Sandwich Silencer” (mâm xoay được cài những thỏi chống rung) cho phép Invictus gần như yên lặng tuyệt đối khi chơi nhạc. Cấu trúc này kết hợp các thỏi chống rung Silencer để giảm tối đa cộng hưởng. Invictus cũng tích hợp hệ thống dẫn động 6 mô-tơ với chức năng ổn định tốc độ quay của đĩa than theo 3 cấp, từng mô-tơ được điều khiển bằng một bộ điều khiển điện tử riêng biệt.

Acoustic Signature Invictus – Đầu đĩa than siêu cao cấp có giá bán gần 3 tỷ đồng ảnh 3 Cấu tạo bệ máy của Invictus.

Bệ máy của Invictus không chỉ được chế tạo từ một khối nhôm đặc mà còn được gia công tinh vi theo một bản thiết kế tối ưu hóa nhờ thuật toán phân tích phần tử hữu hạn. Điều này tạo ra một cấu trúc ổn định và giảm trọng lượng. Invictus là một đầu đĩa than cỡ lớn và nó có thể lắp tới 4 cần đọc. 

Acoustic Signature Invictus – Đầu đĩa than siêu cao cấp có giá bán gần 3 tỷ đồng ảnh 4Invictus và giá kệ chuyên dụng.
Để vận hành một đầu đĩa than nặng hơn 150kg, Acoustic Signature chế tạo một chân giá đặc biệt cho Invictus. Chân giá bằng kính và kim loại đảm bảo đủ độ chắc chắn và triệt tiêu cộng hưởng. Các chân của nó được chiếu sáng dịu nhẹ.

 

Tương tự như những đầu đĩa than đỉnh cao trên thế giới, Acoustic Signature Invictus được sản xuất số lượng hạn chế với giá 135.000USD, tương đương gần 3 tỷ đồng.

Acoustic Signature là một trong những thương hiệu hàng đầu của người đam mê analog. Được chế tạo thủ công tại Đức, những mâm đĩa than của Acosutic Signature không chỉ siêu chính xác về mặt cơ khí với công nghệ chống rung phức tạp mà còn cả về mặt âm học. Dòng sản phẩm của Acoustic Signature rất phong phú đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều người chơi đĩa than. Hiện nay, Acoustic Signature đã được phân phối chính thức tại Việt Nam. 

Hoàng Hà

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục