• Dàn mẫu Thái của Harley-Davidson tại Bangkok Motor Show

  Dàn mẫu Thái của Harley-Davidson tại Bangkok Motor Show
  Tham gia triển lãm Bangkok Motor Show lần thứ 35 đang diễn ra, Harley-Davidson không chỉ trưng bày những chiếc mô-tô cáu cạnh của thương hiệu mà còn thể hiện một góc độ về phong cách qua đội hình người mẫu gợi cảm, nóng bỏng như khiêu khích quan khách
 • Dàn mô-tô xịn cung phụng "Hoàng Thuỳ Linh-Crazy"

  Dàn mô-tô xịn cung phụng "Hoàng Thuỳ Linh-Crazy"
  Trong một xưởng sửa chữa máy bay rêu mốc, dàn mô-tô khá cuốn hút từ các thương hiệu như Ducati, BMW, Harley-Davidson ... được sử dụng làm nền cho Hoàng Thuỳ Linh và vũ đoàn nhảy múa ca hát ưỡn ẹo.
 • Tập đoàn Ả Rập khai trương đại lý Harley-Davidson Sài Gòn

  Tập đoàn Ả Rập khai trương đại lý Harley-Davidson Sài Gòn
  Harley-Davidson Sài Gòn, đại lý phân phối chính hãng mô-tô và phụ tùng phụ kiện Harley-Davidson, đã được công ty Al Naboodah Vietnam Co Ltd (ALNA Việt Nam) thuộc Al Naboodah Group (Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất) chính thức khai trương hoạt động tối qua, tại địa chỉ 800 đại lộ Nguyễn Văn Linh, Q7, TP...
 • Harley-Davidson V-Rod độ ấn tượng từ Lobo Motive

  Harley-Davidson V-Rod độ ấn tượng từ Lobo Motive
  Trên cơ sở chiếc Harley-Davidson V-Rod, xưởng độ Lobo Motive ở Tây Ban Nha đã triển khai dự án nâng cấp, đem lại vẻ độc đáo khác lạ sau nhiều giờ công thiết kế và chế tác.
 • Harley-Davidson hoàn thiện các mẫu xe 2014

  Harley-Davidson hoàn thiện các mẫu xe 2014
  Trong bộ sản phẩm mới năm 2014, Harley-Davidson tiếp tục nâng cấp hoàn thiện chất lượng và phong cách với dự án Rushmore, trang bị ABS cho Sportster, phiên bản CVO mới với Fat Bob và Softail Deluxe cùng với chiếc Tri-Glide Ultra Classic Eletra Glide 2014 mới.
 • Chơi "ngông" dát vàng cho Harley-Davidson

  Chơi "ngông" dát vàng cho Harley-Davidson
  Trong một cuộc thi xe máy độ, chiếc Harley-Davidson độ dát vàng đến từ Lycan Customs ở Dubai nên được trao tặng vương miện ở phân hạng "Xe độ làm loá mắt kẻ trộm"!
 • Bộ sưu tập Harley-Davidson độ mỹ miều của Shaw Speed

  Bộ sưu tập Harley-Davidson độ mỹ miều của Shaw Speed
  Với nhiều năm kinh nghiệm chế tác tích luỹ, những chiếc Harley-Davidson ra lò từ xưởng độ Shaw Speed & Custom tạo thành một bộ sưu tập đồ sộ, có sức hấp dẫn mạnh mẽ với những người đam mê.
 • Bốn bản độ tăng lực cho Harley-Davidson

  Bốn bản độ tăng lực cho Harley-Davidson
  Bốn chiếc Harley-Davidson độ phong cách Rockstar Energy là thành quả hợp tác giữa hai thương hiệu nhân dịp chào mừng kỷ niệm sinh nhật 110 năm của Harley-Davidson.
 • Tuyệt phẩm thứ 5 của Chicara Nagata

  Tuyệt phẩm thứ 5 của Chicara Nagata
  Tác phẩm xe độ  thứ 5 “Art Five” của nghệ sĩ Chicara Nagata vừa hoàn thiện trong năm nay, trên cơ sở một chiếc Harley-Davidson KH 1954 883cc.
 • Phong cách táo bạo với Harley-Davidson

  Phong cách táo bạo với Harley-Davidson
  Siêu mẫu người Australia Chrystal Copland đã có những bức hình với phong cách táo bạo bên chiếc mô-tô Harley-Davidson đăng tải trên tờ Vogue Bồ Đào Nha mới đây. Bộ ảnh có tên "Biker Chic" do nhiếp ảnh gia Kevin Sinclair và stylist Andrew Holden thực hiện. Siêu mẫu Chrystal Copland đã tham gia trình diễn thời trang cho nhiều thương hiệu nổi...