Tướng Wiro Sableng : “anh hùng điên” Liên Quân Mobile có khả năng hồi sinh

Chia sẻ
Wiro Sableng là một tướng đỡ đòn/đấu sĩ mới của Liên Quân mobile với khả năng chống chịu tốt, khống chế cùng với sát thương lớn.

Tướng Wiro Sableng : “anh hùng điên” Liên Quân Mobile có khả năng hồi sinh ảnh 1
Giới thiệu kĩ năng

Nội tại

Tăng Thể chất và kháng phép. Khi Wiro chết, phục hồi 60% máu và không thể di chuyển được trong 4,5 giây, lúc đó anh ta måt 25% kháng vật lý và kháng phép đồng thời 3 dấu hiệu xuất hiện xung quanh. Khi chạm vào một Hero, mỗi dấu hiệu sẽ khôi phục 10% HP. Sau khi tất cả ba dấu hiệu được kích hoạt hoặc 4,5 giây đã trôi qua, Wiro tăng {0} + {1}) Sát thương phép vào kẻ thù gần đó và giảm tốc độ di chuyển của chúng. Anh cũng nhận được 50% Tốc độ tấn công và 30% Tốc độ di chuyển trong 5 giây. Hiệu ứng này chỉ có thể được kích hoạt sau mỗi 90 giây.

212 Axe

Wiro tăng sức mạnh cho 3 đòn tấn công bình thường tiếp theo, mỗi đòn tấn Công sẽ phát sinh thêm {0} (+{1}) Thiệt hại vật lý. Cú đánh thứ 3 đâm vào kẻ địch trong không khí trong 0,75 giây.

Tornado Fist

Wiro lao về phía mục tiêu (nó sẽ dừng lại khi chạm vào một bức tường), gây ra {0}(+{1}) Thiệt hại vật chất cho kẻ thù dọc theo con đường và đẩy lùi chúng. Nếu kẻ địch đánh trúng vào tường, họ sẽ nhận thêm 50% sát thương và Stun trong 1 giây. Nếu Wiro chạm vào một tòa nhà kẻ thù, tòa nhà sẽ chịu {2}(+ {3}) Thiệt hại vật lý.

Sunray Fist

Wiro thu thập năng lượng (anh có thể di chuyển và 80% Cooldown sẽ hồi lại khi kỹ năng này bị hủy) sau đó đánh rìu xuống đất, gây ra {0} + {1}) Thiệt hại vật lý cho kẻ thù gần đó và ném chúng vào không khí trong 1 giây. Gồng càng lâu khoảng cách tấn công càng lớn và mức sát thương tăng lên, tối đa {2}(+ {3}) Thiết hại vật lý. Mỗi kẻ thù bị treo sẽ phải chịu thêm 50%Thiệt hại vật lý cho kẻ thù khác xung quanh khi rớt xuônts. Sau khi học kỹ năng này, kỹ năng nâng cao và Tấn Công bình thường sẽ gây thêm {4}+ {5}) Sát thương phép lên kẻ địch và các tòa tháp trong khoảng 3 giây.

Trailer phim về Wiro Sableng

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục