PUBG Mobile 0.8.0 có thêm bản đồ Sanhok cùng nhiều loại súng mới

Chia sẻ
Bản đồ Sanhok có khung cảnh gần gũi với Việt Nam, ngoài ra còn có nhiều vũ khí mới sẽ khiến trận đấu của bạn thêm phần khốc liệt.

PUBG Mobile 0.8.0 có thêm bản đồ Sanhok cùng nhiều loại súng mới ảnh 1
PlayerUnknown's Battlegrounds Mobile hay được gọi tắt là PUBG Mobile đã chính thức được cập nhật lên phiên bản 0.8.0, bạn có thể tải về tại đây.

Trong lần cập nhật này, một bản đồ hoàn toàn mới có tên là Sanhok được lấy ý tưởng như trên bản PUBG PC với bối cảnh theo hơi hướng Đông Nam Á, với diện tích nhỏ, hẹp hơn Erangel và Miramar, song song với tỷ lệ xuất hiện loot cao. 

PUBG Mobile 0.8.0 có thêm bản đồ Sanhok cùng nhiều loại súng mới ảnh 2
Ngoài việc cập nhật bản đồ Sanhok, game cũng mang tới khẩu súng có khả năng gọi "thính" đó là Flare Gun. Chỉ cần người chơi chĩa Flare Gun bắn lên trời, một lúc sau sẽ xuất hiện máy bay thả thính xuống cho bạn nếu đang đứng trong bo, hoặc xe bọc thép UAZ nếu ở ngoài bo. Rồi phải kể tới súng trường QBZ. Khẩu súng mà khi nâng cấp lên băng đạn 40 viên, QBZ95 hoàn toàn có thể trở thành một kẻ hủy diệt đích thực trong tay game thủ.
PUBG Mobile 0.8.0 có thêm bản đồ Sanhok cùng nhiều loại súng mới ảnh 3
Và không thể không nhắc tới M24, một vũ khí cũ nhưng phiên bản 0.8 đã mang tới một "số phận" mới cho nó. Xét ở nhóm súng trường bắn tỉa thì M24 được đánh giá là có độ "ngon" chỉ kém mỗi AWM. So với Kar98K thì M24 có nhiều phụ kiện hơn một chút, cộng thêm với sát thương cao hơn Kar98K đây là một vũ khí đáng để bạn sử dụng, Tuy nhiên nếu bạn không quan trọng việc bắn vào các vùng khác ngoài đầu thì 1 phát M24 hay với Kar98K cũng thế mà thôi.
PUBG Mobile 0.8.0 có thêm bản đồ Sanhok cùng nhiều loại súng mới ảnh 4 

Một số tính năng mới khác:

Duckbillmột phụ kiện đi kèm dành cho shotguns. Giúp giảm tầm sát thương theo chiều dọc và tăng sát thương theo chiều ngang.

Muscle car: Xe 4 chỗ, có 2 loại mui trần và có mui.

Xe bọc thép UAZ: 4 chỗ ngồi. Lấy được từ việc gọi thính khi sử dụng súng Flare Gun

Tự động nhặt tùy chọn: Có thể điều chỉnh số lượng đồ nhặt trong cài đặt.

Thành tựu: Thêm nhiều kiểu thành tích hơn trong phần Missions

Theo Androidpolice

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Alex
hình như không chỉnh được tốc độ của X3 và X6

Cùng chuyên mục