Identity V: game mobile sinh tồn phiên bản rùng rợn

Chia sẻ
Identity V trò chơi di động kinh dị thể loại sinh tồn đầu tiên được phát triển bởi NetEase với phong cách nghệ thuật rùng rợn, cốt truyện bí ẩn cùng nhiều lớp nhân vật thú vị.

Identity V: game mobile sinh tồn phiên bản rùng rợn ảnh 1
Trở thành kẻ đi săn hoặc sống sót

Identity V là một tựa game trực tuyến nhiều người chơi với giao diện bí ẩn trong vai trò của một thám tử tư mất trí nhớ nhận được một bức thư bí ẩn mời anh ta đến khám phá một lâu đài đáng sợ và phát hiện ra những sự kiện rùng rợn trong quá khứ.

Identity V: game mobile sinh tồn phiên bản rùng rợn ảnh 2
Trong đó người chơi sẽ có 2 lớp nhân vật điển hình là “người chơi” và “kẻ đi săn”. Một bên là nhóm 4 nhân vật yếu đuối không có khả năng chiến đấu đối mặt với gã sát nhân hàng loạt điên khùng truy đuổi.

Identity V: game mobile sinh tồn phiên bản rùng rợn ảnh 3
Nhóm người thường cần ẩn nấp, chạy trốn và kích hoạt các máy phát điện nhằm mở cánh cổng trốn thoát khỏi khu rừng, trong khi gã đồ tể cần phải săn tìm bằng được họ trước khi điều đó xảy ra.

Identity V: game mobile sinh tồn phiên bản rùng rợn ảnh 4
Các lớp nhân vật đều được trang bị cho mình những kĩ năng trong nhiều tình huống đối với lớp “người chơi” khi đạt đến cấp độ nhất định sẽ mở khóa thêm kĩ năng hồi máu, tăng đốc độ giải cứu, phạm vi tầm nhìn… Còn lớp “thợ săn” thì tăng tốc đánh, tốc chạy tầm nhìn, skill mới…

Identity V: game mobile sinh tồn phiên bản rùng rợn ảnh 5
Có rất nhiều kĩ năng bị động nhưng lại quá ít điểm thưởng nhưng bạn đừng lo lắng vi kèm theo đó bạn có thể lấy lại điểm mỗi khi có kĩ năng mới được mở khóa để tăng theo lối chơi riêng biệt mà mình thích.

Identity V: game mobile sinh tồn phiên bản rùng rợn ảnh 6
Cốt truyện hấp dẫn phong phú người chơi có thể làm nhiệm vụ có sẵn hoặc tham gia đấu xếp hạng với những người chơi khác. Ngoài ra game còn có thể thay đổi ngoại hình nhân vật theo sở thích tùy chỉnh màu da, quần áo, phụ kiện được bán trong cửa hàng.

Đây là một trò chơi đáng sợ, nhưng nó là khá nhiều niềm vui nếu bạn chơi như một Hunter hoặc có được một đội ngũ tốt cùng chơi với nhau.

Bạn có thể tải game tại đây: android, Ios

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Ngọc Hoàng
Ad cho mình hỏi tí ( xin link nếu được ) ^^ mình có xem youtube của TomHD có thấy nhắc tới 1 tựa game giống với game identity V này. Mà nghe chả pít tên... ( xin Ad cho pit ạ ) tks

Cùng chuyên mục