Ghostbusters World: game mobile thực tế tăng cường (AR) mới nhất

Chia sẻ
ARKit của apple's kết hợp với ARCore của Google's để tạo ra một trò chơi có thể tương tác trong thế giới thực, Ghostbusters World là một trong số ít trò chơi tận dụng lợi thế của công nghệ tăng cường thực tế (AR) tìm kiếm và thu thập những bóng ma trên toàn thế giới.

Ghostbusters World: game mobile thực tế tăng cường (AR) mới nhất ảnh 1
Giống như tựa game Pokemon Go được phát hành năm 2016 của Niantic, các nhà phát triển FourThirtyThree Inc đã theo đuổi thành công của nó với các tựa game tương tự, Ghostbusters World là trò chơi dựa trên AR dành cho thiết bị di động. Người chơi đảm nhận vai trò của một Ghostbuster và đi vào thế giới thực để bắt những bóng ma hiện ra trước khi nó tàn phá khu phố của chúng ta.

Ghostbusters World: game mobile thực tế tăng cường (AR) mới nhất ảnh 2
Bước vào thế giới ma quái không quá khó khăn với người mới, việc cần làm là tạo cho mình một nhân vật, vẫn chú trọng đến sở thích của mỗi người nên trong phần chọn nhân vật nam, nữ bạn có thể tùy chỉnh kiểu tóc, màu da, màu mắt cho nhân vật của mình.

Ghostbusters World: game mobile thực tế tăng cường (AR) mới nhất ảnh 3
Cách chơi rất đơn giản bạn chỉ cần lia máy ảnh của điện thoại xung quanh để tìm kiếm những bóng ma trong chế độ AR hoạt động (điều này có thể phức tạp trong điều kiện ánh sáng yếu), và sau đó khi bạn gặp phải một con ma trên bản đồ thế giới, bạn có thể dùng súng laze để bắt ma và một hộp đựng để nhốt con ma đó lại. Mỗi con ma bạn bắt được sẽ nhận được những phần thưởng kinh nghiệm để nâng cấp trang bị, và thu thập vào quyển sổ những con ma quái mà mình bắt được.

Ghostbusters World: game mobile thực tế tăng cường (AR) mới nhất ảnh 4
Cốt truyện riêng phong phú hàng ngày, xây dựng một đội bóng ma và tham gia các trận đánh PVP trong Ghost Dimension chống lại những Ghostbusters khác trên toàn thế giới song song đó là cửa hàng giúp tăng cường trang bị một cách nhanh chóng, bạn cần bật định vị để có thể di chuyển và tìm kiếm bóng ma xung quanh, bật hoặc tắt chế độ AR tùy theo sở thích.

Bạn có thể download ngay hôm nayy để thưởng thức nó android / ios

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục