Dungeon Rush: Rebirth - game nhập vai IDLE trực tuyến mới cho mobile

Chia sẻ
Là game nhập vai chiến lược RPG " nhàn rỗi " mới nhất từ DHgames chính thức ra mắt, Bắt kịp với xu thế hiện nay, dòng game được nhiều người ưa chuộng, vì độ thao tác ít nhưng cốt truyện tương đối hấp dẫn tạo cho người chơi thoải mái hơn, thú vị hơn.
Dungeon Rush: Rebirth - game nhập vai IDLE trực tuyến mới cho mobile ảnh 1
Bắt đầu thiết lập các chiến lược và tìm kiếm phép thuật,  nơi bạn sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu mới thông qua một vùng đất đầy ma thuật và mê cung. Nhập vai, chọn nhân vật mà bạn yêu thích, bắt đầu gửi anh hùng của mình và bắt đầu vào cuộc hành trình khám phá thế giới. Có 4 nhân vật cơ bản cho bạn lựa chọn Du hiệp, Pháp sư, Đấu sĩ, Chiến sĩ.
Dungeon Rush: Rebirth - game nhập vai IDLE trực tuyến mới cho mobile ảnh 2
Dungeon Rush: Rebirth - game nhập vai IDLE trực tuyến mới cho mobile ảnh 3
Dungeon Rush: Rebirth - game nhập vai IDLE trực tuyến mới cho mobile ảnh 4
Bạn sẽ bắt đầu chơi trò chơi và chọn các anh hùng của riêng mình với sức mạnh và khả năng khác nhau tạo ra cho mình đội hình mạnh mẽ để vượt qua các nhiệm vụ thử thách. Với hơn 200 anh hùng từ các phe phái khác nhau, nắm vững hàng trăm kỹ năng độc đáo chiến thuật đa dạng. Ngoài ra, thông qua các ải thử thách bạn còn có thể nhận thêm vật phẩm để nâng cấp, cường hóa cho nhân vật của mình.
Dungeon Rush: Rebirth - game nhập vai IDLE trực tuyến mới cho mobile ảnh 5
Dungeon Rush: Rebirth - game nhập vai IDLE trực tuyến mới cho mobile ảnh 6
Dungeon Rush: Rebirth - game nhập vai IDLE trực tuyến mới cho mobile ảnh 7
Game còn bổ sung thêm nhiều nội dung thú vị, hệ thống Auto Play không cần tăng cấp, tự động, nhưng vẫn lôi cuốn. Hệ thống guild và nhiệm vụ. Shop bán hàng giúp tăng nhanh sức mạnh cho nhân vật, không cần nạp tiền vẫn có thể sở hữu những hero hiếm thông qua việc quay miễn phí mỗi ngày 1 lần, và đặc biệt tối ưu hóa khung chát, đã có tiếng Việt Nam cùng với tính năng dịch tự động giúp cho người chơi trên toàn TG có thể tương tác với nhau dễ dàng hơn.
Dungeon Rush: Rebirth - game nhập vai IDLE trực tuyến mới cho mobile ảnh 8
Dungeon Rush: Rebirth - game nhập vai IDLE trực tuyến mới cho mobile ảnh 9
Dungeon Rush: Rebirth - game nhập vai IDLE trực tuyến mới cho mobile ảnh 10
Chế độ chơi nhàn rỗi nhưng không kém phần hấp dẫn, cốt truyện đa dạng, hero phong phú cũng như nhiều kĩ năng mới lạ, tham gia Đấu Trường, PK cùng người chơi đến từ khắp thế giới, cùng người khác thành lập Guild lớn mạnh, trở thành huyền thoại và nhiều tính năng mới hứa hẹn đến từ NPH, bạn có thể download ngay hôm nay để thưởng thức nó Android / ios (Coming soon)

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục