Zenfone 2 có thêm 2 biến thể hoàn toàn mới

Chia sẻ
Zenfone 2 Deluxe và Zenfone 2 Laser vừa ra mắt, một chiếc nhấn vào thiết kế và một chiếc nhấn vào tính năng camera.

Zenfone 2 có thêm 2 biến thể hoàn toàn mới ảnh 1
Chiếc thứ nhất là Zenfone 2 Deluxe, đúng như tên gọi, Asus muốn tạo ra một Zenfone 2 đẹp hơn, sang trọng hơn.

Về phần cứng, Zenfone 2 Deluxe giống hệt với bản thường. Tuy nhiên, thiết kế của Deluxe được làm mới theo phong cách "đa chiều". Mặt lưng với ba màu: trắng, tím, hồng được chế tác theo hoa văn kim cương, phủ thêm một lớp biến đổi màu sắc tạo nên sự thay đổi thú vị khi nhìn từ các góc khác nhau.

Zenfone 2 có thêm 2 biến thể hoàn toàn mới ảnh 2
Zenfone 2 có thêm 2 biến thể hoàn toàn mới ảnh 3
Zenfone 2 có thêm 2 biến thể hoàn toàn mới ảnh 4

Chiếc thứ hai là Zenfone 2 Laser, cũng đúng như tên gọi, được bổ sung công nghệ laser cho camera.

Điểm nổi bật của công nghệ này là cải thiện khả năng lấy nét. Camera chính 13MP với sự hỗ trợ của công nghệ lấy nét tự động bằng laser có thể bắt nét một đối tượng chỉ trong vòng 0,3 giây. Và quan trọng, nó làm việc tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Đây không phải công nghệ mới, nhưng cho đến nay mới chỉ xuất hiện trên các sản phẩm thuộc hàng đầu bảng của các hãng như LG G Flex 2, LG G4 hay HTC One M9. Do vậy ở phân khúc tầm trung, đây là một lợi thế khiến camera của Zenfone 2 Laser vượt lên trên mọi đối thủ.

Zenfone 2 có thêm 2 biến thể hoàn toàn mới ảnh 5

Zenfone 2 có thêm 2 biến thể hoàn toàn mới ảnh 6

Asus chưa tiết lộ gì về phạm vi phân phối hai biến thể Zenfone 2 mới. Tuy nhiên, với truyền thống không sót thiết bị nào của Asus, thị trường Việt Nam nhiều khả năng sẽ sớm được đón nhận sự bổ sung này.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
phong van
Tôi đang dùng ASUS ZENFON 2 nhược điểm của dòng này là. Loa cực kỳ kém nghe không rõ,chất lượng âm thanh không đạt, tiếng bé, Máy chạy cứ bị nóng rực lên hao pin nhanh, Không giới hạn được các phần mềm chạy dưới nền nên chúng thi nhau chạy gây đứng máy khi sử dụng. Mặc dù RAM 2G nhưng chỉ cần một phần mềm chạy một lúc sau đã hết ram nên bắt đầu bị lag,giật,các phần mềm của ASUS thực sự không mượt,nhanh,và cũng không cần những chức năng đó. Tôi viết lên để mọi người khi lựa chọn ASUS phải thực sự cân nhắc. Tôi đã rất ân hận khi trót mua ASUS

Cùng chuyên mục