Xuất hiện ảnh nghi iPhone 7 không phím Home

Chia sẻ
Hai bức hình chụp một chiếc điện thoại được cho là iPhone 7 vừa xuất hiện trên mạng với mặt trước hoàn toàn trống trơn.

Xuất hiện ảnh nghi iPhone 7 không phím Home ảnh 1

Hai bức hình cho thấy một chiếc điện thoại hoàn thiện, với thiết kế tổng thể khá giống thế hệ iPhone năm trước. Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ một chút chúng ta sẽ thấy chiếc điện thoại trong hình không có phím Home vật lý và cũng không có cổng kết nối tai nghe 3,5mm - khớp với thông tin về iPhone 7 trong thời gian qua.

Một hình ảnh khác xuất hiện trước đó lại cho thấy mặt lưng của một chiếc điện thoại nghi là iPhone 7 Plus. Hình ảnh này cũng khớp với hai hình ảnh nói trên ở góc độ tổng thể. Vì vậy, không loại trừ khả năng chúng chính là thế hệ iPhone kế tiếp mà Apple sẽ ra mắt trong năm nay.

>> iPhone 7 Plus lộ ảnh thực tế camera kép lồi

Xuất hiện ảnh nghi iPhone 7 không phím Home ảnh 2

Còn nhớ hồi tháng 7/2015 công nghệ cảm biến vân tay đã đạt được một bước tiến lớn khi được tích hợp ngay trên màn hình, bằng cách liên kết các cảm biến sinh trắc học 3D với kính cường lực Gorilla Glass. Từ đó đến nay, chưa có một mẫu điện thoại nào ứng dụng sự tiến bộ này và nếu như iPhone 7 không có phím home vật lý  thì rất có thể nó sẽ là mẫu smartphone tiên phong. 

>> Sonavation đưa cảm biến vân tay lên màn hình

Nhiều chuyên gia dự đoán, sau công nghệ cảm ứng lực thì công nghệ cảm biến vân tay sẽ trở thành xu hướng đối với màn hình của smartphone trong một vài năm tới.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục