Xperia C5 Ultra - điện thoại Sony không viền đầu tiên lộ diện

Chia sẻ
Những bức hình đầu tiên về M5 và C5 Ultra sắp ra mắt tiết lộ hướng đi mới của thương hiệu điện thoại Sony đang thoái trào: Sử dụng chip rẻ tiền để giảm giá thành nhưng tăng thật nhiều tính năng "khủng".

Xperia C5 Ultra - điện thoại Sony không viền đầu tiên lộ diện ảnh 1

Những bức ảnh bị lộ được đăng tải lần đầu trên một trang web của Nga cho thấy 2 chiếc smartphone mà có thể Sony sẽ ra mắt vào ngày 3/8 tới.

Chiếc smartphone không viền trong hình trên (bên trái), là một sản phẩm hoàn toàn mới từ Sony. Máy có thiết kế viền siêu mỏng khác toàn bộ các smartphone Xperia còn lại. Mặt lưng của máy cũng được làm khá "dị", không tuân theo thiết kế Omnibalance truyền thống. Thiết bị này được cho là Xperia C5 Ultra, sở hữu màn hình 6 inch Full-HD, viền siêu mỏng 0,8mm.

Xperia C5 Ultra - điện thoại Sony không viền đầu tiên lộ diện ảnh 2 Sony Xperia C5 Ultra.

Máy sử dụng bộ xử lý MediaTek MT6752 8 lõi tốc độ 1,7GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, camera trước và sau đều 13MP, pin 2.930mAh.

Xperia C5 Ultra - điện thoại Sony không viền đầu tiên lộ diện ảnh 3 Sony Xperia C5 Ultra.

Chiếc smartphone thứ hai (bên phải trong hình trên cùng), được cho là phiên bản kế nhiệm của Xperia M4 có tên gọi Xperia M5. Máy giữ nguyên thiết kế của người tiền nhiệm, bù lại cấu hình được nâng lên đang kể.

Xperia C5 Ultra - điện thoại Sony không viền đầu tiên lộ diện ảnh 4 Sony Xperia M5.

Xperia M5 sử dụng màn hình 5 inch Full-HD, bộ xử lý MediaTek Helio X10 8 lõi tốc độ 2,0GHz, RAM 3GB, bộ nhớ trong 16GB, camera trước 13MP, camera sau 21MP, pin 2.600mAh. Máy sẽ có khả năng chống bụi và chịu nước (theo chứng chỉ IP68).

Xperia C5 Ultra - điện thoại Sony không viền đầu tiên lộ diện ảnh 5 Sony Xperia M5.

Camera là tính năng nổi bật của chiếc máy này, cảm biến 21MP sử dụng ở camera sau của Xperia M5 là cảm biến Sony IMX230 hỗ trợ quay video 4K, tự động lấy nét nhanh 0,2 giây, zoom kỹ thuật số 5x mà vẫn giữ được chất lượng hình.

Xperia C5 Ultra - điện thoại Sony không viền đầu tiên lộ diện ảnh 6

Dự kiến Xperia C5 Ultra và Xperia M5 sẽ được Sony ra mắt vào ngày 3/8 tới đây, giá bán lần lượt 350USD và 400USD. DDâythực sự là những làn gió mới cần thiết cho dòng sản phẩm di động thông minh đang thoái trào của hãng diện tử đến từ Nhật Bản.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục