Xiaomi lại sắp “thả bom tấn” với smartphone Mi 5S

Chia sẻ
Thông tin rò rỉ mới nhất cho biết Xiaomi sắp tung ra phiên bản nâng cấp của thế hệ smartphone Mi 5 với các thay đổi về phần cứng. Khả năng mẫu mới có tên là Mi 5S.

Xiaomi lại sắp “thả bom tấn” với smartphone Mi 5S ảnh 1
Xiaomi Mi 5 ra mắt cách đây chưa lâu, nhưng nếu tin đồn trên báo chí Trung Quốc tung ra mới đây là chính xác, thì bản nâng cấp của nó là Mi 5s sẽ xuất hiện vào cuối năm nay.

Xiaomi Mi 5S sẽ có thiết kế tương đồng với Mi 5, nhưng bản nâng cấp này sẽ được trang bị cảm biến quét vân tay bằng siêu âm. Thực ra, từ trước khi Mi 5 ra mắt thì đã có nhiều đồn đoán rằng smartphone này sẽ được trang bị công nghệ quét vân tay bằng siêu âm, nhưng có vẻ lúc đó Xiaomi chưa hoàn thiện được tính năng sang trọng này.

Xiaomi lại sắp “thả bom tấn” với smartphone Mi 5S ảnh 2
Một trong những tính năng đáng chú ý trên flagship của Xiaomi chính là màn hình tích hợp cảm biến áp lực, tương tự 3D Touch trên iPhone 6S/6S Plus hoặc giống như của Huawei Mate S.

Các thông số khác của Mi 5S vẫn còn là bí ẩn, nhưng rất có thể nó sẽ sử dụng con chip Snapdragon 821 (hoặc 823) thay vì 820 như bản tiền nhiệm Mi 5, RAM có thể được nâng lên đến 6GB. Nhiều khả năng Flagship này cũng được trang bị camera kép để cạnh tranh với iPhone 7 Plus/Pro sắp ra mắt.

Theo Phonearena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục