Xiaomi chính thức ghi nhận vụ Mi 4i nổ bất ngờ

Chia sẻ
Sau vụ một chiếc Mi 4i đột nhiên phát nổ tại Ấn Độ mà không rõ lý do, Xiaomi đã lên tiếng chính thức về sự cố này.

Xiaomi chính thức ghi nhận vụ Mi 4i nổ bất ngờ ảnh 1
Trong đoạn video do Ajay Raj Negi – một cư dân Ấn Độ đăng tải, quay lại cảnh chiếc smartphone Xiaomi Mi 4i của anh bất ngờ phát nổ, gây nên cảnh hoảng loạn tại văn phòng làm việc. Sau đó mọi người xung quanh đã kịp xử lý tình huống này.

Vụ việc xảy ra đúng thời điểm Xiaomi vừa ra mắt chiếc Mi Notebook Air và smartphone Redmi Pro, vì vậy sẽ ảnh hưởng không ít đến uy tín của hãng điện tử Trung Quốc.

Rất may, Xiaomi đã kịp thời lên tiếng một cách đầy trách nhiệm về vụ việc này: “Chúng tôi coi đây là một sự cố hết sức nghiêm trọng và đã bắt đầu kế hoạch điều tra về vụ việc này. Chúng tôi hiện đã liên hệ với khách hàng của mình và sẽ thu hồi lại sản phẩm trong tuần này để điều tra thêm. Trong lúc đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một chiếc điện thoại khác”.

Đây là lần đầu tiên một sản phẩm của Xiaomi bị ghi nhận phát nổ đột ngột mà không thấy lí do trực tiếp. Nếu Xiaomi xử lí vụ này không đủ nghiêm túc và khéo léo, nó có thể trở thành vết ố trên bảng thành tích mà họ giành được bằng các nỗ lực trong thời gian vừa qua. Đặc biệt khi hoạt động bán hàng của hãng này cũng đang gặp các vấn đề nan giải.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục