Xem concept Galaxy S9 với cảm biến vân tay đặt cực dị

Chia sẻ
Thay vì tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình của Galaxy S9, Samsung có thể đặt nó chiếm 1 phần màn hình như cách cụm camera của Essential Phone tồn tại.

Xem concept Galaxy S9 với cảm biến vân tay đặt cực dị ảnh 1
Mới đây Samsung đã nộp bằng sáng chế đưa cảm biến vân tay chiếm một phần màn hình phía dưới, điều này sẽ giải quyết việc đặt ở vị trí quá cao gây khó thao tác như Galaxy S8+ hay Note 8. Dự kiến Galaxy S9 sẽ là chiếc máy đầu tiên sở hữu thiết kế này.
Xem concept Galaxy S9 với cảm biến vân tay đặt cực dị ảnh 2
Xem concept Galaxy S9 với cảm biến vân tay đặt cực dị ảnh 3
 
Xem concept Galaxy S9 với cảm biến vân tay đặt cực dị ảnh 4
Xem concept Galaxy S9 với cảm biến vân tay đặt cực dị ảnh 5
Ảnh concept mới đây đã tái hiện bằng sáng chế này, Galaxy S9 xuất hiện gây ấn tượng rất lớn với thiết kế mới cách điệu ở mặt trước. Về cơ bản, vị trí của loa thoại, camera trước và các cảm biến vẫn giống phiên bản tiền nhiệm, chỉ có phần màn hình bị khuyết bên dưới là nơi đặt cảm biến vân tay khá giống cách tạo hình của Essential Phone được đảo ngược lại, hai phím Back và đa nhiệm vẫn không có gì thay đổi.
Xem concept Galaxy S9 với cảm biến vân tay đặt cực dị ảnh 6
Xem concept Galaxy S9 với cảm biến vân tay đặt cực dị ảnh 7
 
Xem concept Galaxy S9 với cảm biến vân tay đặt cực dị ảnh 8
Mặt sau của Galaxy S9 sẽ là vị trí của cụm camera kép, đèn flash LED và logo Samsung. Có thể thấy, các chi tiết trên được bố trí khá giống như trên Galaxy S8. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng thiết kế này, Samsung cần tạo ra những cử chỉ mới bởi phần màn hình bị khuyết sẽ gây khó chịu trong một vài tác vụ chẳng hạn như xem video, chơi game hay mở ảnh.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục