Turing phát triển smartphone 3 chip, RAM 18GB, ROM 2TB

Chia sẻ
Sau chiếc smartphone cứng nhất thế giới, thương hiệu Turing tiếp tục công bố kế hoạch sản xuất 2 smartphone siêu cấp với thiết kế cực dị và cấu hình không tưởng.

Turing phát triển smartphone 3 chip, RAM 18GB, ROM 2TB ảnh 1

>> Turing Phone - smartphone cứng nhất thế giới 

Đó là kế hoạch ra mắt Turing Phone Cadenza vào năm 2017 và Turing Monolith Chaconne vào năm 2018. Theo giới thiệu, đây là hai mẫu smartphone đến từ tương lai, được phát triển bởi những kẻ điên rồ!

Cụ thể, Turing Phone Cadenza sẽ có màn hình 5,8 inch độ phân giải quad-HD, trang bị 2 bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 830, RAM 12GB và 1TB lưu trữ. Tuy nhiên, Cadenza vẫn chưa là gì so với Turing Monolith Chaconne sở hữu màn hình 6,4 inch độ phân giải ultra-HD. Máy được trang bị 3 chip, RAM 18GB và 2TB lưu trữ. Cả hai máy sẽ sở hữu camera kép phía trước độ phân giải 20MP và bốn camera sau độ phân giải 60MP với khẩu độ ống kính T1.2...

Đó là những chỉ số không tưởng đối với một thiết bị di động. Nhưng chưa dừng lại ở đó, cặp smartphone đến từ tương lai này còn hỗ trợ tới 4 SIM, chạy hệ điều hành Swordfish với trí thông minh nhân tạo, có khả năng tự học... và sở hữu một thứ gọi là ALAN sẽ được Turing tiết lộ trong thời gian tới.

Turing phát triển smartphone 3 chip, RAM 18GB, ROM 2TB ảnh 2
Thông số kỹ thuật dự kiến của Turing Phone Cadenza ra mắt vào năm 2017.
Turing phát triển smartphone 3 chip, RAM 18GB, ROM 2TB ảnh 3
Thông số kỹ thuật dự kiến của Turing Monolith Chaconne ra mắt vào năm 2018.

Turing cho biết họ đã mua lại một trung tâm nghiên cứu và sản xuất ở thành phố Salo thuộc Phần Lan - địa điểm trước đây thuộc về Nokia và Microsoft. "Salo có một lịch sử hoàn hảo khi bắt đầu thiết kế và sản xuất điện thoại di động từ những năm đầu thập niên 1990. Nếu có một nơi nào trên trái đất thích hợp để sản xuất điện thoại Turing thì đó phải là Salo, Phần Lan" - Syl Chao - Giám đốc điều hành đồng thời là kiến trúc sư trưởng của công ty khẳng định.

Trên website của Turing, Syl Chao chia sẻ: "Mọi người có thể vinh danh hoặc chỉ trích chúng tôi... nhưng có một điều chắc chắc, chúng tôi là những người đủ điên với suy nghĩ sẽ thay đổi thế giới - Lấy cảm hứng từ Steve Jobs".

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
nguyễn quôc hùng
mua gium tôi một turing Cadenzo tôi sẵn sàng trả thêm 2trieu. nếu đc liên lac tôi 0968686865

Cùng chuyên mục