Trên tay Xperia Z5 Premium màu hồng, giá giảm 2 triệu

Chia sẻ
 
Xperia Z5 Premium phiên bản màu hồng sẽ được phân phối tại Việt Nam, mày sở hữu màu sắc đẹp, thiết kế cao cấp. Giá bán ra đã giảm 2 triệu nhưng vẫn khá cao.

Trong sự kiện giới thiệu dòng TV Bravia 2016 mới đây, Sony đã trưng bày chiếc điện thoại Xperia Z5 Premium phiên bản màu hồng, đây là sản phẩm chỉ mới vừa được Sony công bố cách đây vài ngày. Xperia Z5 Premium hồng không có bất kỳ một thay đổi nào về thiết kế và cấu hình phần cứng, so với dòng sản phẩm được ra mắt trước đây. 

Điểm khác biệt duy nhất chính là màu sắc chủ đạo của máy đã được Sony phối lại với tông màu hồng, đánh giá ban đầu khi cầm trên tay khá là thời trang và phong cách. Màu hồng nhẹ nhưng khi gặp ánh sáng sẽ tăng độ tương phản để tạo sự nổi bật, kết hợp cùng đường viền kim loại sáng bóng khi nghiêng có ánh bạc giúp cho  Xperia Z5 Premium hồng sang trọng nhiều hơn.

Theo dự kiến, Sony sẽ giới thiệu và bán ra Xperia Z5 Premium phiên bản màu hồng vào tháng 5/2016. Mức giá chính thức là 17.990.000 VNĐ, mặc dù đã giảm 2 triệu so với thời điểm công bố nhưng đây là một mức giá được nhận định là khá cao và sẽ khó tiếp cận người tiêu dùng.

Một số hình ảnh trên tay Xperia Z5 Premium phiên bản màu hồng:

Bùi An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục