Trên tay Vertu đính 600 viên kim cương, chế tác tại Việt Nam

Chia sẻ
Vertu Ultimate - Double Diamond Lines, chiếc điện thoại cao cấp với bộ khung từ vàng khối 18K, đính kèm hơn 600 viên kim cương, chế tác tại Việt Nam. 
 

Bạn có thể biết đến Vertu Signature S, Vertu For Bentley, Vertu Ascent ,… Tất cả đều là những dòng sản phẩm điện thoại được xếp hạng vào hạng siêu sang và xa xỉ của thương hiệu Vertu danh tiếng. Điểm nổi bật trên những chiếc điện thoại cao cấp này là được chế tác độc bản với độ chính xác gần như tuyệt đối, cũng như khả năng cho phép người dùng có thể tùy biến thay đổi tạo hình chất liệu. 

Phiên bản Vertu mà Nghenhinvietnam.vn trên tay trong bài viết này có tên gọi Vertu Ultimate – Double Diamond Lines, được chế tác bởi Golden Ace tại Việt Nam. Đây là một biến thể tạo hình cao cấp của chiếc Vertu Signature S DLC Ultimate Black, một phiên bản Vertu sản xuất giới hạn cực hiếm trên toàn cầu. 

Vertu Ultimate - Double Diamond Lines được các nghệ nhân chế tác trong 92h làm việc liên tục. Bộ khung và tất cả các linh kiên quan trọng như hai thanh nẹp trước và sau, khung loa thoại, phím điều hướng 4 chiều, phím menu, bộ phím số 12 chi tiết, 8 khối ụ nổi, khay sim, tổ hợp phím chức năng của máy. Tất cả đều được dựng lên bởi vàng 18K nguyên khối 750, với độ hoàn thiện gần như tuyệt đối bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa máy gia công cơ khí và đôi bàn tay nghệ nhân với tỉ lệ chuẩn 1:1 so với nguyên bản.

Sau khi phần khung sản phẩm được hoàn thiện, đội ngũ sản xuất tiếp tục mang 626 viên kim cương tiêu chuẩn VS1 (có trọng lượng 3,6 carats) đính dọc hai bên khung máy chính là điểm nhấn chủ đạo đúng với cái tên của phiên bản “Double Diamond Lines”.

Vertu Ultimate – Double Diamond Lines mang đến cảm giác cầm trên tay rất chắc chắn, bởi mức độ hoàn thiện và gia công đã vượt xa bất kỳ một chiếc điện thoại nào trên thị trường hiện nay. Kiểu dáng thiết kế của Double Diamond Lines, khẳng định sự sáng tạo ấn tượng của các nghệ nhân chế tác Việt Nam.

Hiện tại, mức giá bán ra cũng như thời gian giới thiệu chính thức của phiên bản Vertu Ultimate - Double Diamond Lines vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng theo thông tin được chia sẻ, Golden Ace sẽ sớm ra mắt phiên bản này tại thị trường Việt Nam với số lượng giới hạn, giá bạn dự kiến sẽ khoảng 700 triệu đồng. 

Bùi An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Vu Vi
Điện thoại dành cho đại gia :)) giá thấy ớn, mà gần đây thấy nghe nhìn việt nam có anh viết trên tay hay quá nha

Cùng chuyên mục