Trên tay nhanh Samsung Galaxy S7 edge bản gold đầu tiên tại Việt Nam

Chia sẻ
Dự kiến đầu tháng 3, Galaxy S7 edge mới chính thức được bán ở Việt Nam, tuy nhiên phiên bản gold (vàng) model này đã bất ngờ xuất hiện trên thị trường.

Trên tay nhanh Samsung Galaxy S7 edge bản gold đầu tiên tại Việt Nam ảnh 1

Galaxy S7 edge bản gold có thiết kế tương tự như thế hệ S6 edge. Đặc biệt với màn hình 5,5 inch S7 edge trông giống như S6 edge Plus từ kiểu dáng, kích thước, phong cách khung viền kim loại kết hợp kính ở mặt trước và sau cho đến việc bố trí các chi tiết nút nguồn, cụm phím tăng giảm âm lượng hay cổng sạc, loa ngoài ...

Điểm khác biệt để nhận dạng đây là S7 edge chính là việc khung viền kim loại đã được bo tròn ôm tay người dùng hơn khi bỏ đi đường cắt cách điệu. Phần mặt lưng được vê cong tràn cạnh tương tự như mẫu Galaxy Note 5 khiến phần cạnh trông khá mỏng dù thực tế máy dày hơn S6 edge plus. Camera sau được thiết kết bớt lồi nhưng tiết diện lại phình hơn so với thế hệ trước. Bên cạnh là đèn flash 2 tông màu (Dual-tone LED).

Ở mặt trước, một trong những thay đổi nhìn thấy được là phần tiện ích ở trên màn hình cong được mở rộng. Khi vuốt từ cạnh màn hình sẽ nhìn thấy 2 hàng icon ứng dụng thường dùng xuất hiện chứ không phải 1 như trước kia. Samsung cũng đã cho phép người dùng tùy biến được nhiều hơn trên màn hình cong (thực tế tràn ra gần 1 nửa màn hình).

Cảm nhận nhanh Galaxy S7 edge không có nhiều khác biệt về thiết kế nếu như nhìn thoáng qua. Tuy nhiên, máy được hoàn thiện tốt, chau chuốt hơn như mặt lưng hạn chế bám vân tay, cầm không bị cấn, chắc chắn. Cảm ứng mượt mà, hình ảnh sắc nét, màu sắc rực rỡ quen thuộc của Samsung. S7 edge cầm khá mát tay dù ngồi ngoài trời nắng và sử dụng khá lâu (khả năng làm mát bằng chất lỏng hoạt động khá tốt). Máy chạy đa nhiệm nhiều ứng dụng nhanh, không thấy hiện tượng lag, trễ.

Theo chia sẻ của chủ nhân sở hữu S7 edge, đây là máy do Việt Nam sản xuất dành cho thị trường quốc tế, được tặng không có nhu cầu dùng nên đang rao bán với giá 21 triệu đồng. Tuy nhiên, nhiều khả năng mức giá sẽ giảm xuống khi thời gian ra mắt của Galaxy S7 và S7 edge tại thị trường Việt đã cận kề. Theo thông tin một số đại lý bán lẻ, dự kiến đầu tháng 3, Galaxy S7/ S7 edge sẽ lên kệ chính thức với giá từ 16,99 triệu đồng.

Trên tay nhanh Samsung Galaxy S7 edge bản gold đầu tiên tại Việt Nam ảnh 2
Trên tay nhanh Samsung Galaxy S7 edge bản gold đầu tiên tại Việt Nam ảnh 3
Trên tay nhanh Samsung Galaxy S7 edge bản gold đầu tiên tại Việt Nam ảnh 4
Trên tay nhanh Samsung Galaxy S7 edge bản gold đầu tiên tại Việt Nam ảnh 5
Trên tay nhanh Samsung Galaxy S7 edge bản gold đầu tiên tại Việt Nam ảnh 6
Trên tay nhanh Samsung Galaxy S7 edge bản gold đầu tiên tại Việt Nam ảnh 7
Trên tay nhanh Samsung Galaxy S7 edge bản gold đầu tiên tại Việt Nam ảnh 8
Trên tay nhanh Samsung Galaxy S7 edge bản gold đầu tiên tại Việt Nam ảnh 9
Trên tay nhanh Samsung Galaxy S7 edge bản gold đầu tiên tại Việt Nam ảnh 10
Trên tay nhanh Samsung Galaxy S7 edge bản gold đầu tiên tại Việt Nam ảnh 11

Trên tay nhanh Samsung Galaxy S7 edge bản gold đầu tiên tại Việt Nam ảnh 12

Vĩnh Gia

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục